Khách U40 tháo niềng răng chen chúc – TÔ THỊ NGUYỆT 1497

U40 rồi có niềng răng được không? Tại sao lại không chứ, chị Nguyệt sau khi thăm khám và tư vấn tại Việt Smile đã quyết định niềng răng để cải thiện nụ cười. Cùng theo dõi kết quả niềng của chị ấy xem có nhiều sự thay đổi không nhé.

Khách u40 tháo niềng răng chen chúc
Khách U40 tháo niềng răng chen chúc

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Nguyệt, u40 nhưng mọi người bảo bao nhiêu tuổi vẫn niềng được nên mình cũng đã quyết định niềng răng tại đây. Tình trạng răng trước đây của mình là răng khấp khểnh, chen chúc, do đó vệ sinh hơi khó, không được sạch sẽ hẳn nên hay bị viêm lợi. Mong muốn sau khi niềng của mình là răng đều đẹp, nụ cười xinh và tự tin hơn nên đã quyết định niềng.

Trước và sau tháo niềng
Trước và sau tháo niềng

Sau khi tháo niềng

Sau khi tháo niềng thì kết quả rất giống với mong muốn của mình, nụ cười đã đẹp hơn, răng đều đặn không còn khấp khểnh, chen chúc. Mình thấy tự tin hơn trước đây rất là nhiều. Bác sĩ ở đây thật sự rất có tâm, mình ở Hải Phòng mà bác sĩ sợ mình không đi xe được nên có giới thiệu đến nha khoa gần nhà cho tiện đi lại. Nhưng mình theo dõi bác sĩ nhiều rồi nên chỉ yên tâm khi làm với bác sĩ thôi, do đó mình vẫn quyết định phải làm tại đây.

Trước và sau tháo niềng góc nghiêng
Trước và sau tháo niềng góc nghiêng

Ai chưa hài lòng với nụ cười hiện tại thì hãy nhanh chóng đi niềng răng để sớm thay đổi được khuyết điểm trong nụ cười hiện tại nhé.

Trước và sau tháo niềng góc nghiêng - trong miệng
Trước và sau tháo niềng góc nghiêng – trong miệng


U40 sau 2 năm niềng răng khấp khểnh

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc