Niềng răng khắc phục khớp cắn sâu ở trẻ – KH.Nguyễn Ngọc Trang Anh CG2556

Biên tập: Bui Hanh 27-11-2022 69 lượt xem

Trẻ chưa thay hết răng sữa có thể niềng răng được không là băn khoăn của rất nhiều quý phụ huynh. Câu trả lời là có. Những vấn đề sai lệch răng hàm mặt của trẻ khi được phát hiện và can thiệp sớm, thì việc niềng răng sẽ thuận lợi, nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Xem ngay case niềng răng móm của khách hàng nhí 10 tuổi tại VIET SMILE

Niềng răng khắc phục khớp cắn sâu ở trẻ
Niềng răng khắc phục khớp cắn sâu ở trẻ – giai đoạn 1

Tình trạng và kế hoạch điều trị 

  • Khớp cắn sâu kèm chen chúc răng – Khớp cắn sâu là 1 dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, gây bất cân đối hai hàm do hàm dưới bị khuất sâu ở trong hàm trên.
  • Kế hoạch điều trị: Nâng khớp răng sữa, kết hợp đeo khí cụ Facemask ban đêm dưới sự hướng dẫn, theo dõi của gia đình và nha sĩ.

Kết quả niềng răng giai đoạn 1

Với những trường hợp răng hỗn hợp (gồm cả răng sữa và răng vĩnh viễn ) thì việc phát hiện và điều trị các bất thường về xương và răng của trẻ rất cần thiết .

→ Bất thường theo chiều ngang (hàm hẹp)

→ Bất thường chiều đứng (cắn sâu, cắn hở)

→ Bất thường theo chiều trước – sau (hô , móm)

Việc phát hiện và điều trị sớm các bất thường theo ba chiều ttrong không gian sẽ giúp cho trẻ có một khung xương thuận lợi cho sự mọc răng vĩnh viễn sau này.

Dưới đây là trường hợp bé Trang Anh -10 tuổi có tình trang răng chen chúc nhẹ kèm cắn sâu được ba mẹ đưa tới thăm khám và điều trị tại nha khoa Viet Smile. Chỉ sau 4 tháng đồng hành cùng bác sĩ chuyên sâu niềng răng tại VIET SMILE tình trạng khớp cắn sâu đã được giải quyết. Nếu chăm chỉ hợp tác, bé sẽ có một hàm răng đều đẹp hơn nữa .

Xem ngay hình ảnh dưới đây để thấy rõ sự khác biệt của bạn nhỏ.

Kết quả niềng răng khớp cắn sâu
Kết quả niềng răng khớp cắn sâu giai đoạn 1

Mời các bạn tiếp tục theo dõi website của Việt Smile để cập nhật thêm sự thay đổi trong giai đoạn tiếp theo của bé Trang Anh nha.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Niềng răng trẻ em – Đóng khe thưa sau 13 tháng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khắc phục khớp cắn sâu ở trẻ – KH.Nguyễn Ngọc Trang Anh CG2556 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc