Nhổ răng khôn có đau như bạn nghĩ không? – KH. Lê Thảo Linh CG2646

Biên tập: Nguyễn Hương 10-07-2022 215 lượt xem

Nhổ răng khôn nhiều người đã từng nghĩ nó rất là đau, sau khi nhổ xong không há được miệng, không ăn uống được như bình thường. Nhưng thực tế nhổ răng khôn không hề đau như bạn đã nghĩ. Các bạn cùng theo dõi quá trình nhổ răng của bạn Thảo Linh để thấy được những điều đó nhé!

Qúa trình nhổ răng khôn bị sâu
Qúa trình nhổ răng khôn bị sâu

Ảnh hưởng của răng khôn

Trước đây bạn Linh bị mọc răng khôn, do mọc ở trong cùng khó vệ sinh, khó để lấy đi được hết các mảng bám thức ăn thừa nên răng của bạn bị sâu, thỉnh thoảng khá đau nhức ảnh hưởng đến cuốc sống sinh hoạt hằng ngày. Bạn cũng có lỗi lo rằng sợ chiếc răng đó sẽ làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Chính bởi vậy dù sợ đau nhưng bạn vẫn quyết tâm đến VIET SMILE để bác sĩ nhổ răng khôn đó đi.

Nhổ răng 8 không đau

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau

Sau khi nhổ răng khôn bạn Thảo Linh chia sẻ: Xin chào mọi người em là Thảo Linh năm nay em 20 tuổi. Hôm nay em đến VIET SMILE để nhổ răng khôn. Khi em đến bác sĩ cũng có chia sẻ những cái lợi và cái hại mà răng khôn đem lại và bác sĩ cũng đưa ra 2 phương án nhổ răng khôn hoặc không nhổ. Nhưng lúc đó răng khôn của em cũng đang bị sâu sẵn rồi nên sau này kiểu gì cũng phải nhổ nên em đã quyết định nhổ luôn.

Lâu rồi em không nhổ răng nên em cũng khá lo lắng với sợ đau, nhưng khi nhổ thì em thấy hoàn toàn không đau như em đã từng nghĩ vì trước khi nhổ bác sĩ có tiêm thuốc tê. Trong quá trình nhổ bác sĩ thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng có động viên nên em cảm thấy rất là thoải mái. Nếu các bạn đang bị mọc răng khôn thì nên nhanh chóng đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.”

Nếu cần tư vấn bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Qúa trình nhổ răng khôn không đau

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn có đau như bạn nghĩ không? – KH. Lê Thảo Linh CG2646 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc