Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 31-07-2023 446 lượt xem

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay nhưng để có kết quả tốt và có độ bền chắc, bền đẹp lâu nhất thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là điều vô cùng cần thiết. Qua tìm hiểu khách hàng Tố Uyên đã lựa chọn dán sứ veneer tại Nha khoa VIET SMILE và dưới đây là kết quả cũng như chia sẻ của chị sau 2 năm làm răng sứ.

Tân trang nụ cười với 20 răng sứ lisi press
Tân trang nụ cười với 20 răng sứ lisi press

Phương án điều trị

Chị Tố Uyên để với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng:

  • Răng nhiễm màu kháng sinh
  • Răng sứt mẻ, hình thể răng không đều

Nhận được mong muốn của chị là một hàm răng đẹp bác sĩ VIET SMILE đã thăm khám và tư vấn cho chị những phương án phù hợp nhất. Sau khi cân nhắc chị lựa chọn dán sứ veneer bởi đây là phương pháp có thể bảo tồn được tối đa răng gốc mà vẫn có một nụ cười tự tin.

Chia sẻ sau dán sứ veneer

Nụ cười vẫn đẹp sau 2 năm dán sứ veneer
Nụ cười vẫn đẹp sau 2 năm dán sứ veneer

Cách đây 2 năm chị đã dán sứ veneer tại nha khoa VIET SMILE nhưng hôm nay chị mới quay lại tái khám bởi trong 2 năm qua chị thấy răng sứ đều hoàn toàn bình thường, việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng rất đơn giản. Hôm nay sau hai năm chị quay lại nha khoa tái khám định kì, bác sĩ kiểm tra và có nói răng chị vẫn rất là khỏe mạnh và trắng sáng không bị xuống màu, không có hiện tượng hôi miệng, tụt lợi hay là hở cổ chân răng như là mọi người đã từng bọc răng sứ ở nha khoa khác nói. Một phần để có được như vậy là chị đã thực hiện vệ sinh răng miệng giống như hướng dẫn của bác sĩ. Thực tế nha khoa VIET SMILE có hẹn chị tới thăm khám định kì nhưng mà chị ngại đi nên chị lấy cao răng ở nha khoa gần nhà luôn.

Trắng sáng nụ cười sau dán sứ
Trắng sáng nụ cười sau dán sứ

Nhưng chị cũng dành lời khen cho răng sứ và bác sĩ của VIET SMILE đã làm cho chị một bộ răng sứ rất đẹp, trong suốt thời gian sử dụng ai nhìn thấy thì đều khen là răng rất đẹp, rất tự nhiên và gần như nếu không nói thì mọi người sẽ không đoán được là chị đã từng làm răng sứ. Chị khuyên rằng nếu mọi người có mong muốn làm răng sứ thì hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nha khoa uy tín để làm. Trên đây là nụ cười của chị Tố Uyên sau 2 năm dán sứ veneer tại VIET SMILE, mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả vẹn nguyên sau 2 năm dán sứ veneer – KH. Trần Thị Tố Uyên HN7853 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc