Niềng răng tăng trưởng ở trẻ nhỏ – KH. T.G.Ngân Khánh 4193

Biên tập: Nguyễn Hương 20-10-2022 227 lượt xem

Bạn nhỏ Ngân Khánh 7 tuổi cùng cha mẹ đến nha khoa VIET SMILE với mong muốn cải thiện răng chen chúc. Các bậc phụ huynh và mọi người cùng xem kết quả bé nhận được nhờ niềng răng là gì nhé!

Chỉnh răng chen chúc tạo khoảng cho răng vĩnh viễn mọc lên
Chỉnh răng chen chúc tạo khoảng cho răng vĩnh viễn mọc lên

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến với VIET SMILE bé có tình trạng răng khấp khểnh và nặng nhất là ở hàm trên, gây ảnh hưởng nhiều đến việc ăn nhai hằng ngày nên cha mẹ đã đưa bé đến nha khoa thăm khám và khắc phục.

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám cha mẹ bé lựa chọn phương án tiền chỉnh nha để điều chỉnh các răng giúp giải chen chúc, đồng thời tạo khoảng cho răng vĩnh viên mọc lên.

Những chia sẻ của phụ huynh

Mình thì không thiên quá nhiều về thẩm mỹ vì bé của mình còn nhỏ nhưng vấn đề sức khỏe răng miệng là điều mình cực kì quan tâm. Bởi răng miệng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe toàn thân. Khi bé nhà mình bị chen chúc thức ăn thường mắc rất nhiều vào các kẽ răng, rất khó lấy ra nhiều khi cần phải dùng chỉ nha khoa nhưng do bé chưa biết thực hiện nên thường bị chảy máu. Đó cũng là lý do khiến bé nhà mình bị sâu răng rất nhiều. Với một vài răng sữa của con bị lệch lạc thì mình nghĩ chắc chắc răng vĩnh viễn mọc lên sẽ bị lệch.

Từ khi cho con niềng răng ở nha khoa VIET SMILE mình thấy răng con cũng chạy khá tốt và các răng vĩnh viễn mọc lên cũng thẳng hàng. Mỗi lần đi chỉnh nha về mình thấy con không bị đau gì và cũng làm quen rất tốt với mắc cài. Nếu các mẹ có con bị mọc răng lệch lạc thì nên cho con đi niềng răng sớm vì theo mình niềng càng sớm thì kết quả càng cao. Qúy phụ huynh và các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của bé nhé!

Các bạn cùng theo dõi trang web của VIET SMILE để tiếp tục xem những thay đổi của bé nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được bác sĩ tư vấn.

Niềng răng trẻ em lấy lại tự tin, nâng cao sức khỏe

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng tăng trưởng ở trẻ nhỏ – KH. T.G.Ngân Khánh 4193 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc