Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-08-2022 610 lượt xem

Một nụ cười hở lợi khiến bạn không tự tin, hơi e ngại nếu cười thoải mái, muốn cải thiện làm sao để không bị hở lợi nữa? Cùng theo dõi case khách hàng cắt lợi dưới đây mọi người nhé.

Cắt lợi để có nụ cười đẹp hơn, không còn hở lợi nữa
Cắt lợi để có nụ cười đẹp hơn, không còn hở lợi nữa

Tình trạng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Lan Anh. Tình trạng trước đây của mình là cười hở lợi, răng hơi ngắn nên cười rất là xấu. Mình đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa nhưng được bạn giới thiệu đến Việt Smile để thăm khám. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình nên mình đã quyết định cắt lợi tại Việt Smile.

Sau khi cắt lợi

Lúc bắt đầu cắt lợi cũng run, cảm giác khá là sợ. Sa ukhi tiêm tê xong thì mọi thứ như không có cảm giác gì cả, chỉ hơi ê răng một chút thôi chứ không đến nỗi là phải uống thuốc giảm đau. Ăn uống thì gần như không kiêng gì cả, ngày đầu thì mình có ăn cháo mặc dù các bác sĩ bảo không phải kiêng. Sang ngày thứ hai thì mình ăn mọi thứ bình thường rồi, không có vấn đề, không đau gì cả. Sau khi cắt chỉ xong mình thấy khá hài lòng về bộ răng của mình. 

Ai đang gặp tình trạng cười hở lợi thì hãy đến Việt Smile để cắt lợi đi nhé, lấy lại sự xinh đẹp vốn có của chị em chúng ta.


Tự tin cắt lợi thẩm mỹ

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi để có nụ cười đẹp hơn, không còn hở lợi nữa – Khách hàng Lan Anh mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc