Răng sứ thẩm mỹ trao ngàn nụ cười tự tin – KH. Trần Phương Thanh CG1730

Biên tập: Nguyễn Hương 11-01-2023 299 lượt xem

Nụ cười tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà có, dưới sự thiết kể tỉ mỉ, gu thẩm mỹ tinh tế từ đội ngũ bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã mang đến nhiều niềm vui mới cho khách hàng. Khách hàng Phương Thanh dưới đây có lẽ là một mình chứng không thể nào có thể diễn tả được bằng lời nói. Mời các bạn cùng ngắm nhìn và lắng nghe những chia sẻ của chị Thanh nhé.

Cười tự tin sau làm trọn bộ răng sứ mới
Cười tự tin sau làm trọn bộ răng sứ mới

Tình trạng răng trước làm sứ

Trước đó chị Phương Thanh 28 tuổi đã từng bị tai nạn và chị đã làm 28 chiếc răng sứ ở nha khoa khác cách đây 10 năm. Trong suốt quá trình dùng răng sứ đó việc ăn nhai của chị không được tốt, màu sắc răng cũng không được hài hòa, răng sứ và răng thật không ăn khớp với nhau nên chị quyết định làm lại răng sứ ở nha khoa VIET SMILE.

Lý do chị chọn VIET SMILE

Khi tìm hiểu để làm răng sứ chị Thanh đã biết đến nha khoa VIET SMILE thông qua em họ đã niềng răng ở VIET SMILE. Bên cạnh đó cô, em và mẹ của chị Thanh cũng đã từng làm răng, cấy implant ở VIET SMILE. Qua đó chị Thanh đã tin tưởng và trao nụ cười của mình cho VIET SMILE.

Tự tin cười xinh sau làm răng sứ

Chia sẻ về quá trình cũng như kết quả sau làm răng sứ

Khi đến với nha khoa VIET SMILE mình cảm thấy các bạn lễ tân rất là thân thiện, bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn cho mình hiểu về tình trạng răng để mình an tâm hơn khi làm răng sứ. Sau khi làm trọn bộ răng sứ ở VIET SMILE mình rất là ưng ý vì nó khác hoàn toàn với bộ răng trước đây mình đã làm ở nha khoa khác. Bộ răng mới này làm cho mình tự tin hơn, đều răng hơn, màu sắc răng hài hòa với khuôn mặt. Mọi người trong gia đình và bạn bè của mình thấy răng sứ rất là tự nhiên không ai biết là mình đã làm răng sứ cả.

Cười xinh ngày Tết sau làm răng sứ
Cười xinh ngày Tết sau làm răng sứ

Từ ngày có bộ răng mới mình rất hay cười và mình cũng rất hay ngắm nhìn nụ cười của mình trong gương nữa. Bộ răng sứ mới này khi ăn uống và vệ sinh răng miệng mình thấy rất bình thường không có cảm giác ê buốt gì cả. Nếu các bạn có hàm răng chưa đẹp thì có thể làm răng sứ để lúc nào cũng tự tin về nụ cười của mình nhé. Mời các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười xinh tươi của chị Phương Thanh qua những hình ảnh sau.

Thay sứ mới, khắc phục sứ cũ hở đường hoàn tất
Thay sứ mới, khắc phục sứ cũ hở đường hoàn tất

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng sau làm răng sứ ở VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ thẩm mỹ trao ngàn nụ cười tự tin – KH. Trần Phương Thanh CG1730 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc