Cấy implant răng 46 – Giải pháp cho người mất răng – KH. Phạm Văn Dưỡng CG5154

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-07-2023 328 lượt xem

Răng miệng là yếu tố quyết định đến sức khỏe do vậy nếu răng gặp bệnh lý thì nên đi thăm khám sớm. Tuy nhiên, để có một kết quả tốt bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi hậu quả của việc điều trị bệnh lý răng miệng vô cùng nguy hiểm, bác Phạm Văn Dưỡng dưới đây sẽ cho bạn biết.

Cấy implant răng 46 - Giải pháp cho người mất răng
Cấy implant răng 46 – Giải pháp cho người mất răng

Tình trạng răng ban đầu

Bác Dưỡng đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất răng 46 do điều trị tủy tại một nha khoa ở quê không thành công. Mong muốn tìm lấy lại chức năng ăn nhai bác đã đi từ Nam Sách Hải Dương lên VIET SMILE để cấy implant.

Cảm nhận sau cấy trụ implant

Trước đó bác đã điều trị tủy răng ở quê nhưng không thành công sau một thời gian điều trị thì vẫn còn đau, thậm chí đau hơn và dẫn tới răng không thể cứu chữa được nữa. Khi đó bác bắt buộc phải nhổ đi chiếc răng này để không lây lan sang các răng bên cạnh. Sau khi nhổ răng thì việc ăn uống của bác vô cùng khó khăn bác phải dùng hàm bên cạnh để nhai khiến nó bị mỏi hàm, chán ăn bỏ bữa.

Trồng răng implant khôi phục răng 46 đã mất
Trồng răng implant khôi phục răng 46 đã mất

Sau đó bác có hỏi thăm người nhà ở trên thành phố thì có giới thiệu đến với nha khoa VIET SMILE vì họ tin tưởng và đánh giá là uy tín. Nên bác đã quyết định bắt xe từ Nam Sách – Hải Dương lên đây. Khi lên đây bác sĩ thăm khám rất cẩn thận và tư vấn nhiệt tình. Sau khi trao đổi với bác sĩ bác quyết định là cấy implant dù biết là sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bác vẫn quyết tâm hàng tháng bắt xe từ Hải Dương lên để thăm khám với mong muốn có một hàm răng khỏe mạnh.

Trong hôm cấy bác thấy rất nhẹ nhàng, khi về nhà thì cũng bình thường, nha khoa cũng có gọi điện để hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của bác sau khi cấy thì bác cũng chia sẻ rất thật là không có gì khó khăn. Sắp tới bác được lắp răng ở trên trụ implant, bác mong ngày này lâu lắm rồi vì muốn có một hàm răng đầy đủ để ăn nhai tốt hơn.

Cấy implant tại VIET SMILE
Cấy implant tại VIET SMILE

Qua đây bác khuyên là nên đến những nha khoa uy tín để thăm khám ngay từ đầu để không tránh để tránh tình trạng tiền mất tật mang giống như bác vì đã điều trị một lần không thành công giờ lại phải làm lại để rồi phải tốn chi phí đến hai lần.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bác Dưỡng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 46 – Giải pháp cho người mất răng – KH. Phạm Văn Dưỡng CG5154 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc