Niềng răng giữ khoảng cấy implant khôi phục răng mất – KH. Nguyễn Duy Tùng 8449

Biên tập: Nguyễn Hương 18-01-2023 192 lượt xem

Nhiều người phân vân có nên khôi phục răng mất hay không vì sợ đau hoặc do tình trạng vẫn chưa nghiêm trọng. Chính vì điều này đã khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc ăn nhai hằng ngày cũng như vệ sinh răng miệng kém. Đó cũng là những khó khăn khi bị mất răng lâu ngày của anh Duy Tùng nên anh đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và thực hiện điều trị. Các bạn cùng xem chia sẻ của anh sau sử dụng dịch vụ tại VIET SMILE nhé.

nieng rang giu khoang cay implant rang 36 8499
Niềng răng giữ khoảng cấy implant răng 36

Tình trạng răng ban đầu

Trước đó anh bị mất răng 36 do bị sâu răng nặng nên cần nhổ bỏ. Sau một thời gian dài mất răng anh cảm thấy việc ăn uống và cuộc sống hằng ngày khó khăn. Ngoài ra còn có thể dẫn đến tình rạng bệch các răng kế cận.

Phương án điều trị

Khách hàng với mong muốn khôi phục lại răng mất, nhưng dựa trên đánh giá về tình trạng răng của khách hàng bác sĩ đưa ra phương án tối ưu nhất là gắn mắc cài 2 hàm để làm phẳng cung răng, cải thiện khớp cắn và giữa khoảng để cấy implant khôi phục răng mất.

Cảm nhận khi niềng răng và cấy implant

Mình bị mất răng cũng khá lâu rồi giờ muốn khôi phục lại chiếc răng đó. Mới đầu ở nhà mình nghĩ tình trạng răng chỉ có vậy nhưng đến nha khoa thăm khám, chụp phim thì mới biết răng mình có rất nhiều vấn đề. Sau khi bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho mình đó là niềng răng giữ khoảng cấy implant để đạt đước kết quả khôi phục răng mất tốt nhất. Bên cạnh đó, niềng răng còn giúp khớp cắn tốt hơn, hạn chế được các bệnh lý răng miệng nên mình đã quyết định làm kết hợp cả niềng và cấy implant ở VIET SMILE.

Trong khi niềng răng bác sĩ quan tâm mình rất nhiều, nếu có vướng mắc hay gặp vấn đề gì là được bác sĩ hỗ trợ ngay. Sau khi khớp cắn của mình tốt rồi bác sĩ tiếp tục thực hiện cấy implant. Hiện mình đã cấy trụ để tạo chân răng nhưng thấy cũng bình thường lắm, không sưng, không đau, bác sĩ nói trụ tích hợp tốt. Qua đây mình khuyên mọi người là nếu bị mất răng hay gặp vấn đề gì thì nên đi nha khoa thăm khám sớm và hãy chọn nha khoa uy tín nhé.

Các bạn đừng quên theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để theo dõi những thay đổi của anh Duy Tùng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi thực hiện cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng giữ khoảng cấy implant khôi phục răng mất – KH. Nguyễn Duy Tùng 8449 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc