Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 22-02-2023 486 lượt xem

Răng được đánh giá là một bộ phận vô cùng quan trọng quyết định lớn đến sức khỏe của con người. Do đó, nếu bị mất răng thì bạn hãy khôi phục lại càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến ăn nhai cũng như cuộc sống hằng ngày. Khách hàng Văn Bình nhận thấy những hậu quả của việc mất răng nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để khôi phục lại chiếc răng đã mất.

Cấy implant răng 35 tìm lại cảm giác ăn nhai ngon miệng
Cấy implant răng 35 tìm lại cảm giác ăn nhai ngon miệng

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE anh Bình bị mất một chiếc răng số 5 do vệ sinh răng miệng không đảm gây sâu răng và dẫn đến mất răng. Khi bị mất răng đã để loại khoảng trống trên răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành gây nên viêm lợi và có thể ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Sau khi chuẩn bị tâm lý anh đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và sớm tìm ra giải pháp khôi phục lại răng mất hoàn hảo nhất.

Chia sẻ sau khi cấy implant

Ban đầu thực hư mình cũng không biết cấy implant là như nào chỉ biết sẽ cần nhiều thời gian thì mới có răng hoàn chỉnh. Nhưng sau khi được bác sĩ giải thích thì mình mới hiểu đó là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bởi khi trụ implant đã tích hợp chắc chắn trong xương hàm rồi thì mới thực hiện lắp răng ở trên. Khi thực hiện cấy implant tại VIET SMILE mình thấy rất là nhẹ nhàng, không có bị sưng tấy gì, làm xong bác sĩ có kê thuốc để mình uống nữa. Hiện tại mình đã được lắp răng ở trên trụ implant rồi, từ ngày có răng đầy đủ mình ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe cũng ổn định hơn.

Nếu các bạn bị mất răng thì mình khuyên nên cấy implant càng sớm càng tốt, mình thấy đây là phương pháp khá an toàn và tốt cho mọi người. Các bạn chưa biết chọn nha khoa nào thì có thể đến nha khoa VIET SMILE để cấy implant nhé, mình thấy ở đây rất tốt. Trên đây là hình ảnh của anh bình sau cấy implant, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Cấy implant khôi phục răng mất tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant khôi phục răng mất an toàn, hiệu quả – KH. Nguyễn Văn Bình CG4997 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc