Chinh phục nụ cười mới với VIET SMILE – KH Lê Thị Hiền s6830

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 31-05-2023 177 lượt xem

Từng bỏ ra một khoản chi phí lớn để thẩm mỹ nụ cười nhưng chị Hiền lại nhận về một kết quả là hàm răng đổi màu, viêm lơi, Sau khi chứng kiến thực tế nhiều ca làm răng sứ thành công tại VIET SMILE, chị Hiền đã tới nha khoa thăm khám và thực hiện bọc răng sứ khắc phục khuyết điểm, đổi mới nụ cười.

Răng toàn sứ đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn răng sứ cũ viêm lợi
Răng toàn sứ đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn răng sứ cũ viêm lợi

Tình trạng răng ban đầu

  • Men răng xỉn màu
  • Dáng răng không tự nhiên
  • Viêm lợi, hôi miệng

Chia sẻ sau bọc lại răng sứ tại VIET SMILE

Trước đó chị cũng đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa nhưng chị bị cuốn bởi giá rẻ để giờ phải chịu một hậu quả không mong muốn. Thực tế lúc mới làm xong thì có đẹp thật, ai cũng khen nhưng sau một thời gian sử dụng mới xuất hiện vấn đề, chị cũng đã tới nha khoa để hỏi nhưng nhận được câu trả lời không thích đáng.

Răng sứ đẹp tự nhiên
Răng sứ đẹp tự nhiên

Để khắc phục tình trạng này chị đã tìm đến nha khoa VIET SMILE thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi đến chị đã tìm hiểu và thấy rất nhiều khách hàng ở đây đã làm 3 – 4 năm thậm chí lâu hơn mà răng vẫn rất đẹp nên chị đã tìm đến nha khoa để tư vấn. Khi đến chị thấy bác sĩ ở đây tư vấn cực kỳ có tâm, tuy giá không phải thấp nhưng đã rút kinh nghiệm từ lần trước ở nha khoa làm lần 1 nên vẫn quyết làm ở đây.

Trước khi lắp răng cho chị bác sĩ cũng thử dáng răng rồi màu sắc các thứ đủ hết để xem đã hợp lý chưa, đến khi khách hàng oke thì các bạn mới lắp cố định. Làm xong chị thấy rất là nhẹ nhàng và cũng về sử dụng, ăn nhai như trước thì không thấy có vấn đề gì kênh cộm cả. Sau đó nha khoa cũng có hẹn chị quay lại nha khoa để thăm khám định kỳ, bác sĩ sẽ giúp chị chăm sóc răng để được bền đẹp hơn. Mong rằng răng sứ VIET SMILE sẽ giúp chị có một hàm răng không những đẹp mà còn mãi khỏe mạnh. Chúc các bạn nào đang làm răng sứ và mong muốn làm sẽ chọn được nha khoa tốt.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Chinh phục nụ cười mới với VIET SMILE – KH Lê Thị Hiền s6830 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc