Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-05-2023 446 lượt xem

Răng ố vàng, xỉn màu làm sao để khắc phục? Tẩy trắng răng không làm bật tông răng được thì có phương pháp nào để cải thiện không? Cùng theo dõi bài viết này để có được câu trả lời cho mình bạn nhé.

Bọc sứ cải thiện màu sắc, hình dáng răng
Bọc sứ cải thiện màu sắc, hình dáng răng

Tình trạng răng ban đầu

Chị C có hàm răng ố vàng, xỉn màu, có khe thưa ở giữa hai răng liền kề nên tính thẩm mỹ nụ cười không được đẹp. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu thì chị C đã biết đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám. Bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp cho chị C là bọc răng sứ thẩm mỹ, vừa cải thiện màu sắc răng lại vừa khắc phục được tình trạng răng thưa. 

Sau khi làm răng sứ

Sau khi khi quyết định và kí hợp đồng làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE, chị C đã được thay mới nụ cười. Giờ đây chị đã sở hữu hàm răng mới trắng sáng, có độ trong, độ bóng thu hút ánh nhìn. Khe thưa không còn, sự tự tin ngút cười, nụ cười tươi rạng rỡ đã nở trên môi của chị C.

Ai đang có khuyết điểm về răng miệng thì nên cải thiện sớm nhé bạn!

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ cải thiện màu sắc, hình dáng răng – KH Nguyễn Thị Kim Chi Mã S7296 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc