Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược – KH. Nguyễn Thúy Trang My HN8700

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-04-2023 473 lượt xem

Niềng răng trong độ tuổi từ 6-12 tuổi được xem là độ tuổi vàng của niềng răng. Bởi khi đó xương hàm của các bé đang phát triển nên rất dễ nắn chỉnh về khớp cắn đúng, mang lại cho các bé một sức khỏe răng miệng tốt. Phụ huynh bé Trang My nhận thấy răng con mình có vấn đề và đã thực hiện niềng răng cho con tại nha khoa VIET SMILE, các bậc phụ huỳnh cùng xem thay đổi của bạn nhỏ nhé.

Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược
Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược

Tình trăng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 2mm
  • Cắn chìa -2mm
  • Cắn phủ 4mm

Phương pháp điều trị

  • Đeo hàm Facemask
  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Cắm minivis
Niềng răng khắc phục móm, chen chúc
Niềng răng khắc phục móm, chen chúc

Chia sẻ của mẹ bé Trang My

Mới đầu thấy răng của còn có vẫn đề nhưng thực sự mình không có biết con bị như vậy là như thế nào. Đọc được những lời khuyên trên mạng xã hội mình có đến gặp bác sĩ Duyên của nha khoa VIET SMILE để nhờ bác thăm khám và lên cho cháu phương án điều trị. Ngày nhận bệnh án cho con bác sĩ cho biết con mình bị móm, khấp khểnh. Để việc ăn uống cũng như thẩm mỹ khuôn mặt sau này của con không bị ảnh hưởng mình đã nhờ bác sĩ Duyên niềng răng cho con. Đến thời điểm hiện tại mình thấy răng con đã thay đổi rất nhiều, chính mẹ cũng cảm thấy vui vì đã quyết định niềng răng cho con từ sớm.

Cải thiện khấp khểnh, chen chúc với niềng răng
Cải thiện khấp khểnh, chen chúc với niềng răng

Khi niềng răng cho con sớm mình cảm thấy răng con chạy rất nhanh và chi phí niềng răng cũng thấp hơn so với người lớn. Vậy nên các bậc phụ huynh mà có con của mình đang gặp vấn đề như bé Trang My của mình thì hãy đến nha khoa thăm khám sớm. Nếu trong quá trình tìm kiếm nha khoa bạn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì hãy đến nha khoa VIET SMILE, không chỉ bác sĩ Duyên mà mình thấy ai cũng ân cần, chu đáo và làm rất chỉn chu.

Gương mặt cân đối khi niềng răng
Gương mặt cân đối khi niềng răng

Qua những lời chia sẻ của phụ huynh bé Trang Mỹ các mẹ cũng đã thấy được việc niềng răng cho con sớm là việc làm hết sức cần thiết. Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy những thay đổi của bé Trang My các bạn và các bậc phụ huynh cùng xem nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng nhí niềng răng tại nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em cải thiện khớp cắn ngược – KH. Nguyễn Thúy Trang My HN8700 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc