Niềng răng điều trị răng móm là hoàn toàn đúng đắn – KH. Hoàng Anh Tuấn CG1442

Biên tập: Nguyễn Hương 29-08-2022 153 lượt xem

Răng móm là khi hai hàm cắn lại với nhau nhóm răng cửa hàm trên nằm hoàn toàn bên trong nhóm răng cửa hàm dưới. Điều này khiến việc ăn nhai trở nê khó khăn đặc biệt là việc cắn xé thức ăn ở nhóm răng cửa. Không những vậy chúng còn ảnh hưởng lớn đến cấu trúc khuôn mặt. Cũng chính những hậu quả khôn lường của răng móm đã thôi thúc anh Tuấn đi niềng răng để khắc phục.

Niềng răng móm sau 5 tháng
Niềng răng móm sau 5 tháng

Tình trạng răng ban đầu

  • Mặt lõm
  • Cằm nhô
  • Cắn chìa -1.5mm
  • Cắn phủ -6mm
  • Lệch đường giữa
  • Chen chúc 2 hàm

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám và chẩn đoán tính trạng răng của anh Tuấn, bác sĩ đánh giá ca cắn ngược của anh có thể áp dụng phương án chỉnh nha mà không cần nhờ đến phẫu thuật. Sau khi được sứ đồng ý của khách hàng, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài 2 hàm để đẩy nhóm răng cửa hàm trên ra trước đồng thời kéo lui toàn bộ hàm dưới ra sau để giải cắn ngược.

Cảm nhận sau 5 tháng niềng răng khớp cắn ngược

Cách đấy 2 năm em cảm thấy răng em không được giống như mọi người, nhưng do dịch Covid nên em chưa đi khám được và em có tìm hiểu trên mạng thì em biết mình bị khớp cắn ngược. Sau khi hết dịch em có đi thăm khám tại một số nha khoa, những nha khoa đó đều tư vấn phẫu thuật, riêng nha khoa VIET SMILE thì khuyên niềng răng. Do lo ngại về phẫu thuật nên em đã chọn nha khoa VIET SMILE để khắc phục tình trạng khớp cắn ngược của mình.

Ngoài ra lý do em chọn VIET SMILE là do ở đây bác sĩ tư vấn nhiệt tình, kiểu không câu kéo khách nên em thấy rất là thoải mái. Sau 5 tháng điều trị em thấy khuôn mặt đã khác trước rất nhiều và bây giờ em có thể tự tin cười hơn một chút rồi. Khi niềng răng em không nghĩ là lại nhanh như vậy. Nếu các bạn bị răng như mình thì không phải lo ngại quá nhiều mà hãy tự tin đi niềng răng sớm vì nó không sợ như trên mạng đã nói đâu. Các bạn cùng ngắm nhìn những thay đổi của anh Tuấn qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Cải thiện góc nghiêng sau 5 tháng niềng răng móm
Cải thiện góc nghiêng sau 5 tháng niềng răng móm

Các bạn cùng tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi của anh Tuấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư bấn nhanh nhất!

Khuôn mặt hài hòa sau 5 tháng niềng răng móm

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng điều trị răng móm là hoàn toàn đúng đắn – KH. Hoàng Anh Tuấn CG1442 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc