Thẩm mỹ răng sứ thách thức mọi góc nhìn – KH. N.T. Hương Giang HN8233

Biên tập: Nguyễn Hương 11-04-2023 310 lượt xem

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa biết, chưa dám làm đẹp để thay đổi bản thân. Chị Hương Giang hiểu được mấu chốt của thành công là bắt buồn từ nụ cười đẹp. Do vậy chị đã đến nha khoa VIET SMILE để làm răng. Các bạn cùng xem chị Giang quyết định đúng hay sai nhé.

Tâm trang nụ cười với 20 răng sứ
Tâm trang nụ cười với 20 răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng nhiễm Tetracycline
  • Hình thể răng không đều
  • Viêm lợi

Phương án thay đổi nụ cười

Bọc 20 răng sứ Nacera đa lớp để thay đổi khuyết điểm nụ cười, mang đến một sứ tự tin khi giao tiếp và đứng trước ống kính.

Bọc răng sứ thay đổi màu sắc răng
Bọc răng sứ thay đổi màu sắc răng

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Lúc chị mới biết đến răng thì thì cũng đã rất là thích rồi nhưng kinh tế còn eo hẹp nên chưa dám đến nha khoa để thăm khám. Đến bây giờ thì kinh tế cũng ổn định hơn nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE làm răng sứ để giúp hiện thực hóa ước mơ có một nụ cười đẹp tự tin. Đến với nha khoa VIET SMILE chị rất là thích giống như nhà của mình, mọi người ai cũng vui vẻ, hòa đồng và cực kì mến khách. Khi quyết định bọc 20 chiếc răng sứ chị được kí hợp đồng thỏa thuận đầy đủ các điều khoản bên nha khoa sẽ thực hiện cho chị, chị thấy rất hài lòng.

Làm răng sứ xong về nhà chồng, mẹ chồng và người thân ai cũng khen nức nở vì răng sứ đẹp quá, nó phù hợp với khuôn mặt và khuôn miệng của chị. Nếu mọi người mà có kinh tế và muốn lamg răng sứ thì nên đi làm vì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Sau đây là những hình ảnh của chị Hương Giang sau khi làm sứ tại nha khoa VIET SMILE các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thẩm mỹ răng sứ thách thức mọi góc nhìn – KH. N.T. Hương Giang HN8233 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc