Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn đối đầu – KH. Nguyễn Thùy Linh 2476

Biên tập: Nguyễn Hương 09-06-2023 181 lượt xem

Khớp cắn đối đầu không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống mà còn làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, còn khiến cho răng miệng của bạn dễ mắc các bệnh lý răng miệng do việc vệ sinh răng miệng khó khăn. Đó cũng là lý do vì sao bạn Thùy Linh đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng.

Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn đối đầu
Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn đối đầu

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 1mm
  • Cắn chìa 1mm
  • Chen chúc hàm trên 3m, hàm dưới 1mm

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Nhổ R38,48 tạo khoảng làm đều làm phẳng cung răng đưa về khớp cắn lồng múi tốt
Niềng răng khớp cắn sâu tại VIET SMILE
Niềng răng khớp cắn sâu tại VIET SMILE

Chia sẻ của bạn sau tháo niềng răng

Trước đó răng em không được đẹp như các bạn nên em cảm thấy khá là tự ti khi cười và khi giao tiếp, em có tâm sự với bố mẹ và được bố mẹ tìm hiểu, đưa em tới Nha khoa VIET SMILE để thăm khám và niềng răng. Khi bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị em nhận thấy bác sĩ ở đây rất là nhiệt tình, thăm khám cho em rất tỉ mỉ, về phác đồ điều trị bác sĩ có lên 2 đến 3 phương pháp và cũng giải thích rõ từng phương pháp đó để em có thể cân nhắc lựa chọn ra phương án phù hợp nhất. Khi niềng răng ở Nha khoa VIET SMILE em đều được bác sĩ hỗ trợ em trong suốt quá trình niềng răng, nếu em có gặp các vấn đề về ăn uống hay vệ sinh răng miệng em chỉ cần liên hệ với bác sĩ là đều được hỗ trợ.

Khớp cắn tốt hơn sau tháo niềng răng
Khớp cắn tốt hơn sau tháo niềng răng

Sau những cố gắng của em và bác sĩ thì em đã được tháo niềng. Trước khi tháo em khá hồi hộp hộp không biết răng mình sẽ như thế nào. Sau khi tháo mắc cài em thấy trên miệng cứ thiếu cái gì đó nhưng em cũng cảm thấy rất là vui vì mình đã có một hàm răng đẹp giống như các bạn. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ của Nha khoa VIET SMILE đã giúp đỡ để em có một hàm răng đẹp, ăn nhai tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em khắc phục khớp cắn đối đầu – KH. Nguyễn Thùy Linh 2476 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc