Niềng răng khớp cắn sâu, nghiêng mặt phẳng nhai với mắc cài pha lê – KH. Nguyễn Hà Trang HN7952

Biên tập: Nguyễn Hương 09-06-2023 292 lượt xem

Niềng răng là quá trình bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ để tác động lực lên răng giúp kéo răng về vị trí thẳng hàng và chuẩn khớp cắn. Vậy niềng răng sau niềng bạn kết quả gì hãy cùng nha khoa VIET SMILE đi tìm hiểu các khách hàng Hà Trang dưới đây nhé.

Niềng răng khớp cắn sâu, nghiêng mặt phẳng nhai với mắc cài pha lê
Niềng răng khớp cắn sâu, nghiêng mặt phẳng nhai với mắc cài pha lê

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn phủ 7 mm
  • Cắn chìa 4 mm
  • Chen chúc hàm dưới 3mm
  • Khe thưa hàm trên 0.5mm

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Cắm 2 Minivis nhằm mang lại cung răng tròn đều, khớp cắn lồng múi tốt, mặt nghiêng cải thiện

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Lúc đầu em không biết răng mình bị sao chỉ thấy cái răng không đều nhau và răng hàm dưới thì cắn gần vào lợi và chân răng của hàm dưới nên em đã quyết định đi thăm khám. Khi đến nha khoa VIET SMILE bác sĩ thăm khám thì cho em biết là răng của em bị nghiêng mặt phẳng nhai và khớp cắn sâu. Sau khi bác sĩ tư vấn và cùng với sự tìm hiểu của mình thì em thấy tình trạng nghiêng mặt phẳng nhai và khớp cắn sâu sẽ để lại rất nhiều vấn đề như ảnh hưởng đến ăn uống và thẩm mỹ khuôn mặt của em sau này nên em đã quyết định niềng răng tại sao nha khoa VIET SMILE.

Cung răng tròn đều hơn khi niềng răng
Cung răng tròn đều hơn khi niềng răng

Để tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười em chọn niềng răng mắc cài pha lê, hơn nữa loại mắc cài này có chi phí khá hợp lý với em. Trong suốt quá trình niềng răng em đều được bác sĩ hỗ trợ và sau mỗi lần chỉnh nha về bên nha khoa đều gọi điện để hỏi thăm về tình trạng răng của em. Hiện tại em đã niềng răng được khoảng một thời gian em thấy răng của mình đã thay đổi rất là nhiều khớp cắn của em trở nên tốt hơn, khuôn mặt của cũng đều đặn hơn. Điều đó khiến em rất là vui và em hài lòng với kết quả đó, em hối hận là em không nên niềng răng sớm.

Nếu các bạn có đang gặp vấn đề về răng miệng hay là gặp tình trạng răng khấp khểnh khớp cắn sâu giống như em thì nên đi thăm khám sớm và nên niềng sớm vì niềng sớm thì thời gian niềng sẽ nhanh hơn kết quả sẽ tốt hơn và bạn sẽ có một nụ cười đẹp hơn.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Hà Trang nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khớp cắn sâu, nghiêng mặt phẳng nhai với mắc cài pha lê – KH. Nguyễn Hà Trang HN7952 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc