Cấy implant phục hồi lại răng 6 đã mất – KH. Nguyễn Thanh Bình CG7855

Biên tập: Nguyễn Hương 25-04-2024 56 lượt xem

Mất hoàn toàn răng số 6 là hậu quả cho việc anh Thanh Bình lười, ngại đi thăm khám răng miệng định kỳ sau khi điều trị tủy. Để có một hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và thời gian sử dụng lâu dài hơn, anh Bình đã chọn trồng implant để khôi phục lại răng số 6 đã mất. Cùng theo dõi quá trình trồng răng implant của anh Bình trong bài viết dưới đây.

Cấy implant khôi phục lại chức năng, thẩm mỹ răng mất
Cấy implant khôi phục lại chức năng, thẩm mỹ răng mất

Hậu quả khi mất răng

Mất răng là tình trạng nghiêm trọng nhất khi răng gặp phải các bệnh lý răng miệng mà không được điều trị kịp thời. Sau mất răng lâu ngày sẽ để lại rất nhiều hậu quả như:

  • Khó khăn khi ăn nhai
  • Tiêu xương hàm
  • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ
  • Tăng nguy cơ mất răng hàng loạt

Lý do nên chọn trồng răng implant

Hoàn thiện bước đầu cấy implant
Hoàn thiện bước đầu cấy implant

Trồng răng implant là giả pháp khôi phục răng mất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bởi trồng răng implant bác sĩ sẽ cấy 1 trụ bằng titanium vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất nên có thể khôi phục được đến hơn 90% chức năng của răng thật. Ngoài ra, trồng răng implant còn mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tránh tiêu xương hàm
  • Cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ tối đa
  • Không xâm lấn đến răng kế cận, bảo vệ sức khỏe toàn hàm răng
  • Tuổi thọ lên đến 25 năm

Qúa trình trồng răng implant của a Thanh Bình

Trước khi trồng implant anh Bình được bác sĩ thăm khám về tình trạng răng, tư vấn về các loại trụ phù hợp với mình. Khi trồng implant anh đã an tâm về đội ngũ bác sĩ ngay từ đầu nên trong toàn bộ quá trình thực hiện anh cảm thấy không đau và thời gian trôi rất nhanh.

Sau hết thuốc tê anh có cảm thấy hau ê nhưng vẫn trong khả năng chịu được, sau 1 – 2 ngày thì không còn bất cứ hiện tượng gì nữa. Vây nên cảm thấy rất hài lòng về nha khoa VIET SMILE. Bởi vậy anh đã khuyên mọi người nếu mất răng thì nên cấy implant sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau.

Cùng theo dõi kết quả của anh Bình sau cấy implant. Và đừng quên theo dõi nha khoa VIET SMILE để cập nhất kết quả mới nhất của anh Bình nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant phục hồi lại răng 6 đã mất – KH. Nguyễn Thanh Bình CG7855 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc