Ăn uống ngon miệng sau cấy ghép 2 răng implant – KH. Nguyễn Thị Hải Phượng S2899

Biên tập: Thu Huyền 28-09-2022 331 lượt xem

Cầu răng sứ bị hư hỏng, bị rơi có cách nào khắc phục được không? cấy ghép implant có đảm bảo việc ăn nhai không? Mời bạn xem ngay kết quả cấy ghép implant của khách hàng Nguyễn Thị Hải Phượng dưới đây.

implant
Thay cầu răng sứ bằng implant đảm bảo ăn nhai

Vấn đề răng của khách hàng

KH. Nguyễn Thị Hải Phượng đã từng làm cầu răng sứ Răng 35 -> 37, cầu răng 45 ->47 đã rơi. Sau nhiều năm sử dụng cầu răng bị hư hỏng nên chị đã quyết định tìm giải pháp tối ưu hơn. Chị Phượng đã đến Việt Smile thăm khám và quyết định cấy ghép implant 2 răng 45, 46 sau khi nhận sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ.

Cấy ghép implant ăn uống thế nào?

Cân nhắc kĩ càng lắm, được bạn bè mách đến Việt Smile nên chị Phượng đã quyết định gửi niềm tin vào đội ngũ bác sĩ Việt Smile. 

Khi cấy trụ implant chị tâm sự “Đúng là lúc làm chả thấy đau gì, về nhà hết thuốc tê thì hơi ê ê xíu thôi, ăn uống thì chị nghe theo hướng dẫn của bác sĩ ăn các đồ mềm em ạ, mình không hút thuốc lá nên cũng không cần lo lắng quá nhiều”.

Chị Phượng là người rất tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ để implant tích hợp tốt nhất, sớm hoàn thiện quá trình cấy ghép implant. Theo đúng kế hoạch sau 6 tháng chị đã có thể lắp mão răng sứ lên trên trụ implant.

Ngày tới tái khám sau lắp răng implant hoàn thiện chị Phượng vui vẻ chia sẻ: “Cấy xong 2 răng hàm chị cảm thấy răng rất chắc chắn, chị ăn uống thoải mái và cảm nhận rõ vị ngon của các món ăn. Như vậy là chị an tâm để thực hiện cấy tiếp 2 răng còn lại rồi. Cảm ơn êkip Việt Smile rất nhiều”.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Ăn uống ngon miệng sau cấy ghép 2 răng implant – KH. Nguyễn Thị Hải Phượng S2899 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc