Mất răng nên niềng hay cấy implant – KH. Nguyễn Mai Anh HN6487

Biên tập: Nguyễn Hương 23-04-2024 63 lượt xem

Bạn Mai Anh là một trong những khách hàng có tình trạng mất 2 chiếc răng số 6. Thay vì chọn cấy implant bạn đã chọn niềng kéo răng để thay thế răng mất. Cùng theo dõi những thay đổi của Mai Anh trong bài viết dưới đây nhé.

Thay đổi hoàn toàn nụ cười sau niềng
Thay đổi hoàn toàn nụ cười sau niềng

Tại sao nên chọn niềng kéo răng?

Khắc phục hoàn toàn răng mất sau niềng
Khắc phục hoàn toàn răng mất sau niềng

Thông thường sau mất răng nhiều người nghĩ ngay đến cấy implant. Nhưng nếu bạn có răng 8 hoặc mầm răng 8 để thay thế cho răng mất, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp niềng kéo răng thay thế.

Với phương pháp này ngoài mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp còn giúp khôi phục lại răng mất hoàn toàn bằng răng thật. Đồng thời, vừa giúp bạn nâng cao thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và tiết được được chi phí điều trị.

Đóng kín hoàn toàn răng mất sau niềng kéo răng
Đóng kín hoàn toàn răng mất sau niềng kéo răng

Kết quả sau tháo niềng kéo răng

Trước đây Mai Anh ngoài mất răng bạn còn kèm theo tình trạng răng hơi chìa ra phía ngoài. Nhưng sau tháo niềng thì hàm răng đã đẹp hơn, khớp cắn tốt và đặc biệt là, hàm răng của bạn đã đầy đủ bằng toàn bộ răng thật của mình. Điều này đã giúp cho Mai Anh ăn uống tốt hơn và tự tin khi giao tiếp với tất cả mọi người.

Hàm răng đầy đủ sau niềng
Hàm răng đầy đủ sau niềng

Để có được kết quả như hiện tại Mai Anh cho biết, trong suốt quá trình niềng bạn đã được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bác sĩ và nhận viên của nha khoa VIET SMILE rất nhiều. Bạn có mong muốn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng là nên niềng càng sớm càng tốt vì càng lớn tuổi thì càng khó niềng hơn. Nếu mất răng thì mọi người nên đến nha khoa sớm để có trồng răng sớm giúp đảm bảo ăn nhai và sức khỏe.

Tỏa sáng nụ cười sau niềng
Tỏa sáng nụ cười sau niềng
Niềng răng cùng bác sĩ uy tín
Niềng răng cùng bác sĩ uy tín

Cùng theo dõi những thay đổi của Mai Anh sau niềng răng tại VIET SMILE nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng nên niềng hay cấy implant – KH. Nguyễn Mai Anh HN6487 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc