Hàm răng trọn vẹn sau cấy implant khôi phục răng mất – KH. Nguyễn Phi Trương CG2757

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 09-03-2023 319 lượt xem

Nhờ sự phát triển của y khoa mất răng không còn là trở ngại quá lớn đối với việc ăn uống, thẩm mỹ khuôn mặt và sức khỏe răng miệng. Cấy implant bác sĩ sẽ cấy một trụ vào trong xương hàm để thay thế chân răng mất sau đó lắp răng sứ phía trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Răng sứ có màu sắc tương tự với răng thật nên bạn có thể lựa chọn để khôi phục răng cửa bị mất. Đó cũng là lý do khách hàng Phi Trương lựa chọn cấy implant để khôi phục răng hàm bị mất.

Ănh nhai tự tin sau cấy implant răng 37
Ănh nhai tự tin sau cấy implant răng 37

Tình trạng răng ban đầu

Anh Phi Trương đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất một chiếc răng số 7. Khi mất răng khiến việc ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng giảm sút. Sau tìm hiểu anh đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám, cấy implant.

Chia sẻ sau cấy implant

Cấy implant xong mình ăn nhai rất bình thường, không có bị kênh cộm nhai khá tự nhiên. Từ khi răng đầy đủ, ăn nhai tốt mình thấy sức khỏe cũng tốt hẳn lên. Nếu như trước đây mình ăn nhai rất là bất tiện, mãi không xong một bữa cơm nhiều khi chán muốn bỏ bữa luôn. Cấy implant về sức khỏe răng miệng cũng tốt hơn rất nhiều, không bị viêm lợi hay mắc thức ăn vào nữa. Từ đó việc vệ sinh răng miệng cũng nhanh và ít phải đến nha khoa thăm khám, lấy cao răng nhiều như trước.

Qua đây mình thấy nếu các bạn bị mất răng thì nên đến nha khoa thăm khám sớm và nếu có điều kiện thì hãy cấy implant. Nếu các bạn đang tìm một nha khoa chất lượng, bác sĩ tốt thì nha khoa VIET SMILE là sự lựa chọn tốt cho bạn. Dưới đây là những thay đổi trước và sau lắp răng implant của anh Phi Trương, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ sau cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hàm răng trọn vẹn sau cấy implant khôi phục răng mất – KH. Nguyễn Phi Trương CG2757 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc