Thay đổi sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh – KH Lê Thị Thủy 3421

Biên tập: Minh Anh Đỗ 07-11-2022 247 lượt xem

Răng hô, khấp khểnh phải làm sao? Có phương pháp nào có thể giảm hô, làm cho răng đều đẹp không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Thay đổi sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh
Thay đổi sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Thủy. Trước đây răng mình bị hô và khấp khểnh. Đến Việt Smile thăm khám thì biết được là hô cả hàm và hô cả răng, niềng được giảm hô và làm cho răng đều đặn hơn. Sau khi nghe bác sĩ nói và đưa ra lời khuyên thì mình quyết định niềng răng ở Việt Smile để có nụ cười đẹp hơn, giảm hô. 

Trước và sau khi niềng răng
Trước và sau khi niềng răng

Bác sĩ ở Việt Smile làm việc rất có tâm, chuyên nghiệp, lúc nào cũng nhẹ nhàng, ân cần. Đội lễ tân cũng rất nhiệt tình đón tiếp, về nhà thì có đội chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm sức khỏe và nhắc lịch hẹn tái khám chỉnh nha nên không thể quên lịch được. Mình rất hài lòng với chất lượng nhân viên ở đây.

Nụ cười đẹp hơn sau niềng răng
Nụ cười đẹp hơn sau niềng răng

Sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh

Ngày tháo niềng là ngày mà các bạn niềng răng đều mong chờ, mình cũng vậy, được tháo niềng thì vui lắm. Răng sau 2 năm niềng thì đều đặn, giảm hô rất nhiều, nhìn lại ảnh hồi trước mà thấy may mắn vì niềng răng đã cứu vớt hàm răng.

Trước và sau khi niềng răng
Trước và sau khi niềng răng

Ăn uống cũng thoải mái, tháo niềng thì bác sĩ có đưa thêm hàm trong suốt để đeo duy trì, giữ kết quả niềng. Hàm duy trì này ai tháo niềng cũng cần đeo đầy đủ theo lời bác sĩ căn dặn, nếu không đeo đủ thời gian, quên không đeo là răng sẽ chạy lại, kết quả bị thay đổi đó. 

Trước và sau khi niềng răng
Trước và sau khi niềng răng

Chịu khó đeo hàm duy trì đều đặn trong 1-2 năm đầu, sau đó tần suất đeo sẽ giảm dần và thế là chúng ta có một nụ cười đẹp vĩnh viễn rồi. Ai chưa niềng thì hãy đến Việt Smile để niềng răng đi, chất lượng mình trải nghiệm rồi, kết quả như trong hình ảnh bên dưới, niềng tại đây chắc chắn sẽ hài lòng, nhiều bạn tháo niềng xong còn rất xinh, như hot girl luôn đó.

Trước và sau khi niềng răng
Trước và sau khi niềng răng

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:


Tháo niềng răng móm sau 1 năm 4 tháng

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thay đổi sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh – KH Lê Thị Thủy 3421 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc