Niềng răng mắc cài cải thiện răng khấp khểnh – KH. Bùi Thị Hạnh HN11435

Biên tập: Nguyễn Hương 09-03-2023 177 lượt xem

Tưởng chừng những chiếc răng khểnh sẽ là điểm nhấn cho nụ cười thêm duyên dáng nhưng thực chất răng khấp khểnh lại khiến gương mặt mất cân đối, thức ăn dễ dắt vào gây ra các bệnh lý răng miệng. Chị Hạnh của nha khoa VIET SMILE thấy những bất lợi của chiếc răng khểnh nên bạn đã quyết định chọn niềng răng để đưa chúng về vị trí đúng trên cung hàm. Các bạn cùng xem chị ấy thay đổi như thế nào khi niềng răng nhé.

Giảm khấp khểnh sau 6 tháng niềng răng
Giảm khấp khểnh sau 6 tháng niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn kéo R25-35
  • Chênh lệch kích thước răng trước: Hàn dưới thừa 3.7mm
  • Mặt không cân xứng 2 bên, cằm lệch

Phương án điều trị

Chị Hạnh mới mong muốn sở hữu hàm đều đẹp, hết khấp khểnh khớp cắn tốt, bác sĩ đã lên cho chị phương án tốt nhất là gắn mắc cài 2 hàm để làm để đưa các răng về vị trí đúng trên cung hàm.

Răng đều đặng sau 6 tháng gắn mắc cài
Răng đều đặng sau 6 tháng gắn mắc cài

Chia sẻ sau 6 tháng niềng răng

Ban đầu chị khá là sợ niềng răng nên mãi đến hiện tại 31 tuổi chị mới bắt đầu niềng răng và có lẽ đây là độ tuổi khá lớn rồi. Nhưng chắc hẳn khi đến với nha khoa VIET SMILE tuổi tác không còn là vấn đề quá lớn khi niềng răng mà rào cản lớn nhất là mình có thực sự quyết tâm thay đổi hay không. Khi chọn niềng răng ở VIET SMILE mình khá là yên tâm, trong quá trình niềng mình cũng không bị khó khăn quá nhiều, bởi bác sĩ ở đây rất tận tình và hỏi thăm thường xuyên.

Cải thiện chen chúc sau 6 tháng niềng răng
Cải thiện chen chúc sau 6 tháng niềng răng

Với cá nhân mình thì cũng cố gắng thăm khám và đến chỉnh nha theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nên răng dịch chuyển khá tốt. Về quá trình niềng răng thì mình chọn niềng răng với mắc cài sứ để tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Qua quá trình niềng răng mình khuyên các bạn nên chọn niềng răng và niềng sớm để sớm có nụ cười tự tin hơn. Dưới đây là những thay đổi của chị Hạnh mời các bạn cùng so sánh.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của chị Hạnh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài cải thiện răng khấp khểnh – KH. Bùi Thị Hạnh HN11435 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc