Cấy implant răng 46 lấy lại cảm giác ăn nhai ngon miệng – KH. Vũ Thị Hoài Ngân HN9729

Biên tập: Nguyễn Hương 10-03-2023 188 lượt xem

Cấy ghép Implant là phương pháp cấy một trụ bằng chất liệu titanium cao cấp vào xương hàm để thay thế cho các răng đã mất. Nhờ cấy ghép implant, mất răng không còn là lo lắng đối với khách hàng Hoài Ngân tại nha khoa VIET SMILE. Dưới đây là một số nhưng chia sẻ của chị Ngân khi cấy implant tại nha khoa VIET SMILE.

Cấy implant răng 46 đảm bảo ăn nhai trọn vẹn
Cấy implant răng 46 đảm bảo ăn nhai trọn vẹn

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến nha khoa VIET SMILE chị Ngân bị mất một chiếc răng số 46. Sau một thời gian chịu đựng chị đã đến nha khoa VIET SMILE thực hiện cấy implant để khôi phục lại chiếc răng đó.

Chia sẻ sau cấy implant

Cấy implant chị thấy bình thường lắm không có bị ê buốt hay gặp tình trạng khó ăn nhai hay gì cả. Bác sĩ ở nha khoa VIET SMILE còn rất cẩn thận không chỉ giúp chị cấy implant để khôi phục lại răng mất mà còn điều trị luôn tình trạng viêm lợi. Giờ chị có một hàm răng vừa đầy đủ vừa khỏe mạnh, chị cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Thực tế, mới đầu chị không biết đến VIET SMILE nên đã đến một vài nha khoa khác tư vấn và sử dụng một số dịch vụ nhỏ để đánh giá. Qua những lần trải nghiệm thực tế chị thấy ở nha khoa VIET SMILE rất oke, không gian sạch đẹp, lễ tân chu đáo, bác sĩ tận tình tư vấn kĩ lưỡng.

Thông qua việc này chị thấy việc chọn lựa nha khoa là rất quan trọng, nếu không chọn kĩ mình sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác kéo theo sau đó, nên nếu có cơ hội bạn hãy tìm hiểu rõ ràng rồi hãy quyết định. Sau cấy implant chị đã lựa chọn làm luôn một bộ răng sứ mới cho mình. Nếu các bạn bị mất răng mà đang có nhu cầu cấy implant thì nha khoa VIET SMILE là một sự lựa chọn dành cho bạn. Dưới đây là kết quả của chị Ngân sau lắp răng implant các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của bác sĩ và khách hàng về cấy implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 46 lấy lại cảm giác ăn nhai ngon miệng – KH. Vũ Thị Hoài Ngân HN9729 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc