Bọc 20 răng sứ khắc phục răng nhiễm màu – KH. Vivian Mccullough S5974

Biên tập: Thu Huyền 27-11-2022 397 lượt xem

Răng nhiễm màu có bọc sứ được không? Câu trả lời là có. Với các trường hợp răng nhiễm màu từ nhẹ đến nặng thì mức độ bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Tùy theo mong muốn mà khách hàng sẽ chọn dán sứ veneer hoặc bọc sứ. Xem ngay sự thay đổi của khách hàng Vivian Mccullough tại VIET SMILE bạn nhé

Khắc phục răng nhiễm màu
Khắc phục răng nhiễm màu với 20 răng sứ thủ công

Bọc 20 răng sứ khắc phục răng nhiễm màu

Trước đây mình đã niềng răng để có một hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên về thẩm mỹ thì màu răng của mình không được sáng, vì vậy mình đã tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ răng sứ để có diện mạo oke hơn.

răng sứ thủ công
Nụ cười mới trắng trong tự nhiên đúng ý mình

Ở Nha khoa Việt Smile bác sĩ tư vấn các dòng răng sứ, màu răng cho khách hàng rất chu đáo. Bác sĩ rất chăm chút, chưa kể là mọi thắc mắc của mình đều được giải đáp hết. Mình được lựa dòng sứ đảm bảo lên răng cho độ tự nhiên, được kí hợp đồng.

bọc răng sứ
Review bọc 20 răng sứ

Mình được hẹn lịch lắp răng, mình có mặt ở nha khoa để gắn cố định răng. Nhìn chung tới lúc lên ghế là đã có bác sĩ, điều dưỡng chờ sẵn rồi. Thực sự trước khi làm mình cũng search review về trung tâm này rồi nhưng sau khi đã trải nghiệm mình mới tin và thực sự hài lòng.

Hy vọng rằng các bạn nếu muốn làm đẹp cũng tìm được 1 địa chỉ ưng ý như mình.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

 Review  làm răng sứ của diễn viên Quách Thu Phương

4/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Bọc 20 răng sứ khắc phục răng nhiễm màu – KH. Vivian Mccullough S5974 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc