Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-09-2023 346 lượt xem

Kết quả sau trồng răng implant số 16 – KH. Chu Minh Định CG6399 : Với chất liệu titanium cùng thiết kế hiện đại giúp trụ implant tích hợp xương nhanh chóng, ăn nhai khỏe mạnh và có tuổi thọ lên đến 20 năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Răng implant sau khi hoàn thành sẽ tồn tại độc lập trong xương hàm, do đó không xâm lấn các răng kế cận nhằm bảo tồn răng tối đa. Vậy nên trồng implant được khách hàng đánh giá cao, trong đó có khách hàng Minh Định dưới đây.

Cấy implant răng 16 ăn nhai tự nhiên
Cấy implant răng 16 ăn nhai tự nhiên

Cấy răng Implant – Phương pháp làm đẹp hiện đại tối ưu nhất

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp hiện đại nhằm thay thế những chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, để có được thành công cho đến ngày nay, cách làm này cũng đã có lịch sử phát triển lâu đời và được ghi chép lại ở nhiều thực thể lịch sử khác nhau.

Ưu điểm của cấy Implant:

  1. Răng Implant giống như răng thật vậy, với cả thân răng và chân răng. Điều này giúp bạn ăn uống và cười thoải mái hơn. Răng Implant cấy chặt vào hàm và không làm tổn thương răng xung quanh, giúp bạn dễ dàng chải răng hơn và tránh viêm nhiễm.
  2. Khi mất răng, hàm dần mất xương, làm khuôn mặt trở nên già hơn. Răng Implant giúp ngăn chặn tình trạng này, giữ cho khuôn mặt trẻ trung hơn.
  3. Răng Implant cực kỳ bền và có thể kéo dài suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách. Điều này có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài, không cần phải thay thế như các phương pháp khác.

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng Minh Định 22 tuổi bị mất một chiếc răng số 6 hàm trên cách đây 2 năm dẫn đến ăn nhai khó khăn, mỏi miệng, tinh thần mệt mỏi. Để lấy lại hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt cũng như sử dụng được lâu dài, bạn đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp trồng răng implant tại VIET SMILE.

Chia sẻ sau cấy implant

Trồng răng implant tại VIET SMILE
Trồng răng implant tại VIET SMILE

Khi trồng răng implant tại VIET SMILE em thấy bác sĩ rất tận tình về tình trạng răng và loại trụ implant cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu của em. Trước khi cấy implant em được bác sĩ dặn dò trước để chuẩn bị tinh thần. Trong quá trình cấy implant em thấy rất an toàn và không đau hay gặp vấn đề gì cả.

Hiện tại em vừa mới hoàn thành lắp răng xong em cảm thấy rất vui vì từ nay đã có răng ăn nhai mà không cần lo lắng như trước nữa. Em có lời khuyên cho các bạn mất răng là nên đi thăm khám sớm để có lời khuyên từ bác sĩ và hay chọn những nha khoa uy tín để thăm khám.

Liên hệ

Thời gian thực hiện trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố ảnh hưởng hàng đầu là tình trạng sức khỏe răng miệng. Với tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể là cấu trúc xương hàm có sự ảnh hưởng lớn đến thời gian thực hiện. Nếu xương hàm không đủ khả năng nâng đỡ trụ implant sẽ được ghép xương nên thời gian sẽ tăng lên. nên thời gian dao động cho giải pháp làm răng implant là từ 4 đến 6 tháng thực hiện.

Với những thông tin về các phương pháp cấy ghép răng Implant mà chúng tôi tổng hợp trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Implant nha khoa và có thể lựa chọn cho mình phương pháp phục hình răng phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Kết quả sau trồng răng implant số 16 – KH. Chu Minh Định CG6399 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc