Cấy implant nhẹ nhàng cùng VIET SMILE – KH. Nguyễn Thị Thu Hương CG5610

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-09-2023 439 lượt xem

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến ăn uống mà còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng như tiêu xương hàm, xô lệch răng, mất nhiều răng nếu không được điều trị kịp thời. Chính bởi điều đó trồng răng implant càng sớm càng tốt là việc các bạn bị mất răng nên làm. Để biết quá trình cấy implant diễn ra như thế nào các bạn cùng xem những chia sẻ của chị khách hàng Thu Hương sau khi chọn Nha Khoa Smile chỉnh nha nhé!

Cấy implant giải pháp khôi an toàn, khôi phục ăn nhai hiệu quả
Cấy implant giải pháp khôi an toàn, khôi phục ăn nhai hiệu quả

Tình trạng răng trước cấy implant

Tình trạng răng của chị Thu Hương trước khi cấy implant là chị bị mất một chiếc răng số 6 khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn. Vậy nên chị đã tìm hiểu đến trồng răng implant với mong muốn sớm lấy lại răng mất.

Chia sẻ sau cấy implant

Trước cấy implant chị Hương đã tìm hiểu rất nhiều trên Facebook và trang mạng khác để tìm kiếm một nha khoa uy tín. Khi tìm hiểu chị thấy nha khoa VIET SMILE được khách hàng đánh giá là top 1 trong 10 nha khoa uy tín nhất ở Hà Nội. Đặc biệt là một trong những nha khoa có bảo hành rõ ràng và cam kết bằng hợp đồng nên mình thấy rất an tâm.

Cấy implant răng 36
Cấy implant răng 36

Trong quá trình cấy implant mình cảm thấy không đau và rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ chu đáo, nhiệt tình và động viên cũng rất nhiều, mình thấy việc cấy implant rất là đúng đắn. Mình khuyên mọi người nên cấy implant sớm, đừng để lâu như mình bởi trước sau gì các bạn cũng sẽ phải làm. Nếu không làm để lâu sẽ dẫn tới xương hàm bị tiêu đi, má mặt bị hóp lại và ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống.

Cấy implant tại VIET SMILE
Cấy implant tại VIET SMILE

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant nhẹ nhàng cùng VIET SMILE – KH. Nguyễn Thị Thu Hương CG5610 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc