Cắt lợi thẩm mỹ có khắc phục được cười hở lợi không? – KH. V.T. Kim Anh – CG3386

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-08-2022 347 lượt xem

Cắt lợi thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục vấn đề cười hở lợi. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số khách hàng thắc mắc rằng không biết cắt lợi thẩm mỹ có giải quyết được cười hở lợi không? Để trả lời cho câu hỏi đó các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chị Kim Anh dưới đây nhé!

Cắt lơi điều trị cười hở lợi, cải thiện thẩm mỹ
Cắt lơi điều trị cười hở lợi, cải thiện thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Chị Kim Anh gặp tình trạng lợi hàm trên phát triển quá đà, bao trùm gần hết răng cửa dẫn đến thân răng ngắn, cùng với đó là khi cười môi trên bị vén lên quá cao gây ra cười hở lợi. Khi gặp tình trạng này đã kéo theo nhiều thứ không được thuận lợi nên chị đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị giúp khắc phục cười hở lợi.

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn chị Kim Anh đã lựa chọn phương án cắt lợi thẩm mỹ để giúp cắt bớt phần lợi bị thừa, đồng thời làm cho chân răng được dài ra hơn để tạo độ hài hòa giữa răng và lợi. Từ đó giúp tình trạng cười hở lợi được cải thiện, gương mặt cũng trở nên cân đối hơn.

Cắt lợi thẩm mỹ tạm biệt cười hở lợi
Cắt lợi thẩm mỹ tạm biệt cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi sau cắt lợi thẩm mỹ

Xin chào mọi người mình là Kim Anh

Trước đây tình trạng răng của mình không được đẹp nên mình đã đến nha khoa VIET SMILE để nhờ bác sĩ tư vấn khắc phục tình trạng này. Khi đến đây mới đầu mình rất là sợ, sợ đau, sợ không thể khắc phục được hoàn toàn vì cơ địa của mình không được như mọi người. Nhưng rất may là mình đã gặp được nha khoa uy tín, bác sĩ tận tâm, chuyên muôn cao nên mình đã được khắc phục hoàn toàn cười hở lợi sau cắt lợi. Đến nay khuôn miệng của mình đã đẹp hơn, cười cũng tươi tắn hơn, kiểu có hồn chứ không như trước đây.

Mình thấy nếu mọi người còn băn khăn và lo lắng thì hãy đến ngay VIET SMILE để được bác sĩ điều trị. Ở đây bác sĩ rất có tâm, sau cắt lợi thẩm mỹ thì cười hở lợi được khắc phục gần như tuyệt đối. Các bạn cũng ngắm hình ảnh của chị Kim Anh sau khi điều trị cười hở lợi cùng VIET SMILE nhé!

Khắc phục cười hở lợi hoàn toàn sau cắt lợi thẩm mỹ
Khắc phục cười hở lợi hoàn toàn sau cắt lợi thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng sau cắt lợi thẩm mỹ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cắt lợi thẩm mỹ có khắc phục được cười hở lợi không? – KH. V.T. Kim Anh – CG3386 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc