Niềng răng mắc cài kim loại khắc phục răng thưa – KH. Nguyễn Thị Quỳnh Anh HN8409

Biên tập: Nguyễn Hương 31-05-2023 163 lượt xem

Răng thưa có ảnh hưởng gì không, có cần niềng răng hay không? Cùng đi tìm câu trả lời với VIET SMILE qua khách hàng Quỳnh Anh để thấy việc niềng răng có mang lại kết quả gì khi niềng răng thưa không nhé.

Niềng răng thưa, sai lệch khớp cắn sau 1 năm
Niềng răng thưa, sai lệch khớp cắn sau 1 năm

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 0.5mm
  • Khe thưa HT 3.7mm
  • Chênh lệch kích thước rang

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Nhổ 3 răng 8
  • Cắm 4 minivis

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Niềng răng mắc cài kim loại tự động

Khi răng bị thưa, khớp cắn không tốt khiến cho khuôn mặt của em không đều nhau dẫn đến thiếu tự tin ngại giao tiếp và ngại cười. Khi quyết định niềng răng em đã tìm hiểu VIET SMILE qua trang mạng xã hội facebook. Khi đến phòng khám em thấy phòng khám nha khoa sạch sẽ, nhận viên thân thiện, mỗi lần đi thăm khám về nha khoa đều gọi điện hỏi thăm xem có gặp vấn đề gì hay không. Bác sĩ điều trị cho em là bác sĩ Tùng, bác sĩ là người rất thân thiện, cởi mở, khi em gặp bất kỳ vấn đề gì thì đều được bác sĩ giải đáp và giúp đơn. 

Về phác đồ điều trị, bác sĩ đưa ra 3 hướng điều trị và phân tích từng ưu, nhược điểm, khi em chốt liệu trình nào bác sĩ sẽ điều trị cho em theo cái đó. Khi niềng em chọn niềng răng mắc cài kim loại tự động bởi chi phí hợp lý và lực kéo răng cũng ổn định hơn. Hiện tại em rất hài lòng với kết quả niềng răng của mình, theo phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra thì răng của em tiến triển khá là nhanh và thuận lợi. Với kết quả như vậy em mong rằng các bạn có thể niềng răng sớm để có nụ cười đẹp sớm.

Các bạn đừng quen theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của bạn Hoàng Hải nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài kim loại khắc phục răng thưa – KH. Nguyễn Thị Quỳnh Anh HN8409 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc