Niềng răng trong suốt Pinktray, tự tin khoe nụ cười mỗi ngày – KH. Hoàng Thị Lan HN13466

Biên tập: Nguyễn Hương 18-01-2023 398 lượt xem

Mỗi khi nhắc đến câu chuyện niềng răng, mọi người đều nghĩ tới việc phải “hi sinh” nụ cười mỗi khi chụp ảnh trong vài năm. Giờ đây, với công nghệ niềng răng trong suốt thế hệ mới Pinktray tại Nha khoa VIET SMILE, khi niềng răng bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo dáng cùng nụ cười tươi mỗi khi selfie. Khách hàng Hoàng Thị Lan đã lựa chọn niềng răng Pinktray tại nha khoa VIET SMILE, các bạn cùng đọc những chia sẻ của bạn ấy nhé.

Niềng răng thưa với khay niềng trong suốt Pinktray
Niềng răng thưa với khay niềng trong suốt Pinktray

Tình trạng răng ban đầu

  • Khe thưa hàm trên 4,6mm
  • Khe thưa hàm dưới 4,4mm
  • Lệch đường giữa

Phương án điều trị

Sau khi đánh giá những chỉ số về tình trạng răng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã lên phương án điều trị chi tiết cho khách hàng là đeo khay niềng 2 hàm để giúp đóng khe thưa, đưa về cung răng tròn đều, khớp cắn tốt và cải thiện lệch đường giữa.

Lý do lựa chọn Pinktray

Em mong muốn niềng răng để cải thiện khớp cắn nhưng niềng răng mắc cài thì sợ lộ mà niềng răng invisalign thì chi phí cao nên em em đã hoãn niềng răng lại. Rất may một ngày em lướt facebook thì thấy bên nha khoa VIET SMILE có phương án niềng khay trong suốt Pinktray có tính thẩm mỹ cao và giá phù hợp với tài chính của em. Khi tìm hiểu em có biết những công dụng của niềng răng Pinktray cũng không khác gì nhiều so với niềng răng invisalign.

Tự tin khoe nụ cười với niềng răng khay trong suốt Pinktray
Tự tin khoe nụ cười với niềng răng khay trong suốt Pinktray

Khi đến đây em thấy rất hài lòng về cách đón tiếp, tư vấn của nhân viên, bác sĩ ở đây, phác đồ điều trị chi tiết. Khi quyết định làm em được kí hợp đồng nên yên tâm nhiều hơn và đặc biệt là ở đây khi bác sĩ giải thích bệnh án cho em còn để em suy nghĩ chứ không ép hay chèo kéo làm ngay đâu. Hôm nay là ngày em nhận những khay niềng Pinktray đầu tiên, em hy vọng răng của mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của bạn Hoàng Lan trong ngày nhận khay và sau 2 tháng niềng răng trong suốt Pinktray tại VIET SMILE nhé.

Đóng khe thưa sau 2 tháng niềng răng PinkTray
Đóng khe thưa sau 2 tháng niềng răng PinkTray

Các bạn đừng quên theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để theo dõi những thay đổi của bạn Hoàng Lan nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi chọn niềng răng Pinktray tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt Pinktray, tự tin khoe nụ cười mỗi ngày – KH. Hoàng Thị Lan HN13466 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc