Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng – KH Hồ Đỗ Ý Nhi HN1378

Biên tập: Thu Huyền 19-03-2023 400 lượt xem

Răng khôn có thể mọc muộn nhất lúc 17-25 tuổi và gây phiền toái nhiều cho chúng ta: nhẹ thì sưng viêm răng khôn cũng như các răng lân cận, mưng mủ, ốm sốt, nặng hơn thì có thể gây hỏng răng số 7 và xô lệch hệ thống nhai. Đây cũng là lí do mà đông đảo khách hàng quyết định xử lí chiếc răng “khôn” này.  Mời bạn cùng xem ngay trải nghiệm của khách hàng Ý Nhi tại Việt Smile

Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng
Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng

Tình trạng răng trước đây

  • Răng khôn mọc ngầm, lệch gần
  • Răng bị sưng viêm, tái đi tái lại nhiều lần.

Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng

Khách hàng Ý Nhi đã mọc răng khôn được một thời gian, tuy nhiên vì khá sợ đau nên trì hoãn nhổ răng khôn rất nhiều lần. Đợt vừa rồi được bạn bè review nhổ răng tại VIET SMILE bạn mới an tâm tới và trải nghiệm.

Đa phần, nếu răng khôn mọc sai hướng đã từng gây biến chứng, gây đau đớn và ảnh hưởng các răng kế cận, bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ, tránh ảnh hưởng đến các răng khác. Do vậy, sau khi thăm khám và trao đổi cùng bác sĩ chuyên sâu tiểu phẫu tại Việt Smile bạn Ý Nhi chị đã quyết định nhổ 2 răng khôn cùng lúc.

Nhổ răng khôn hoàn toàn không đau
Nhổ răng khôn hoàn toàn không đau

Sau nhổ răng cô nàng cho hay: “Mình thấy bác sĩ VIET SMILE nhổ răng khôn rất nhanh, bác sĩ chu đáo, quá trình nhổ cũng không đau, khi hết thuốc tê thì có nhức một chút. Ngoài ra, mình không gặp bất tiện gì nhiều về ăn uống, sinh hoạt sau nhổ”.

Nếu các bạn bị mọc răng khôn thì nên chọn nha khoa uy tín để được thăm khám sớm, nếu răng có chỉ định nhổ thì nên nhổ sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng nhổ răng khôn tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Vì sao nên nhổ răng khôn sớm? KH Nguyễn Thị Kiều Trang

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng – KH Hồ Đỗ Ý Nhi HN1378 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc