Niềng răng tạm biệt khớp cắn hở, hết thưa răng – KH Bùi Nguyễn Hạnh Đoan S815

Biên tập: Thu Huyền 19-03-2023 348 lượt xem

Khớp cắn hở là một trong những tình trạng vô cùng nghiêm trọng và khó điều trị trong những dạng sai khớp cắn. Vậy niềng răng có khắc phục khớp cắn hở được không? Xem ngay kết quả case niềng khớp cắn hở nặng dưới đây tại VIET SMILE.

 

Niềng răng khớp cắn hở, hết thưa răng
Niềng răng tạm biệt khớp cắn hở, hết thưa răng

Vấn đề trước điều trị

  • Mặt lõm
  • Tương quan xương hạng III do XHD dài
  • Trục răng cửa trên dưới nghiêng ngoài
  • Cắn chìa -1.5 mm
  • Khe thưa hàm dưới 8.5 mm.
  • Chênh lệch kích thước 2 hàm: hàm dưới thừa 1.8 mm
  • Cắn phủ -7 mm
  • Sâu R11,15,21,25,36,37,46,47,48

Tháo niềng hết khớp cắn hở, răng hết thưa

Khách hàng Hạnh Đoan  dưới đây gặp tình trạng cắn hở kèm vấn đề răng thưa nhiều ở hàm dưới khiến chị không tự tin. Vì thế chị đã nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ chuyên sâu niềng răng VIET SMILE. Sau thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã lên phác đồ niềng răng mắc cài 2 hàm giúp răng chị dịch chuyển về đúng vị trí tạo nên những khớp cắn hài hòa, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Chia sẻ về hành trình niềng của mình khách hàng Hạnh Đoan cho biết: Chị đã đi mấy cơ sở nha khoa ở quận 10 rồi, cuối cùng chị Hạnh Đoan đã chọn niềng ở Việt Smile vì thấy phác đồ bác sĩ đưa ra cụ thể, chi phí cũng hợp lí nữa.

Kết quả sau 2 năm niềng răng khớp cắn hở
Kết quả sau 2 năm niềng răng khớp cắn hở

Ngày tháo niềng chị Hạnh Đoan bày tỏ: “Ơn giời, hôm nay cuối cùng thì ngày tháo niềng đã tới rồi các bác ơi. Mình đang rất vui và muốn lan tỏa năng lượng này đến với mọi người.
Hành trình 2 năm xứng đáng cho sự kiên trì của cả bác sĩ và mình đó, tháo ra đẹp quá, thay đổi rất nhiều đúng không ạ. Bây giờ mình chỉ cần đeo hàm duy trì nữa thôi là oke hết rồi. Chúc các bác chịu khó niềng răng sẽ thuận lợi, răng theo đúng lịch trình và sớm ngày byebye bộ niềng”.

Cùng VIET SMILE theo dõi kết quả niềng răng của chị Hạnh Đoan qua hình ảnh dưới đây.

Kết quả sau 2 năm niềng răng khớp cắn hở
Hết khớp cắn hở, răng hết thưa sau 2 năm
niềng răng thưa
Các khe thưa đóng kín sau niềng răng

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Ưng ý sau tháo niềng răng đối đầu, cắn hở

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Niềng răng tạm biệt khớp cắn hở, hết thưa răng – KH Bùi Nguyễn Hạnh Đoan S815 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc