Nhổ răng khôn mọc lệch có phải là quyết định đúng đắn không?

Sau lần đầu tiên bị răng khôn mọc lệch hành xác, thì có lẽ ai cũng sẽ quyết định luôn rằng, những chiếc răng khôn sau mình cũng nhổ sớm để tránh bị đau đớn như chiếc răng đầu đúng không mọi người? Phải công nhận là sức ảnh hưởng của răng khôn không hề nhỏ, ai cũng sẽ ấn tượng với ít nhất một lần răng khôn mọc trong đời. Nhổ răng khôn mọc lệch là quyết định đúng đắn, chính xác của rất nhiều người. Dưới đây là chia sẻ của khách hàng Đinh Thị Thu Trang sau khi nhổ răng khôn mọc lệch tại Việt Smile, mời mọi người cùng theo dõi.

Nho rang khon moc lech tai viet smile là quyet dinh dung dan
Nhổ răng khôn mọc lệch là quyết định đúng đắn

Răng khôn mọc lệch có đau không?

Răng khôn mọc lệch đương nhiên là rất đau rồi, nó khiến bạn mất ăn mất ngủ có khi đến cả tuần, cơn đau kéo dài, dai dẳng còn kèm theo sốt nhẹ nữa. Khi đó, bạn sẽ thấy trong người rất khó chịu, như muốn bùng phát và có thể tuyên chiến với bất cứ ai. Răng khôn mọc muộn, nên thường không có nhiều chỗ trống ở vùng lợi bên trong, răng phát triển, lớn dần và nhú lên khỏi bề mặt lợi là nguyên nhân gây ra đau và sốt. Mọc lệch đâm vào răng số 7 thì ban đầu cảm giác đau nhẹ, dần dần sẽ đau với cường độ mạnh hơn và có thể bị đau giật lên vùng thái dương. Hơn nữa còn gây đau ở vị trí răng số 7 vì bị răng 8 đâm vào mà, thậm chí lâu dài còn gây viêm, sâu cho cả răng 7 và răng 8.

Nho rang khon moc lech tai viet smile
Nhổ răng khôn mọc lệch tại Việt Smile

 

Nguy hiểm thế nào nếu không nhổ răng khôn mọc lệch?

Với những vấn đề bên trên, việc không nhổ răng khôn mọc lệch cũng đồng nghĩa với kéo dài những tình trạng đau nhức khó chịu kia. Cùng với đó là các nguy cơ tiềm ẩn về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, ảnh hưởng đến cả hệ thống răng miệng. Đau răng, đau lợi khiến việc ăn uống khó khăn, có lẽ chỉ ăn cháo, uống sữa được thôi, về lâu dài ảnh hưởng đến cả sức khỏe tổng thể của bạn. Cực kì nguy hiểm nếu không nhổ răng khôn mọc lệch, vậy nên hãy tìm nha khoa uy tín để yên tâm loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch đó đi nhé.

Rang khon moc lech da duoc nho
Răng khôn mọc lệch đã được nhổ

Nhổ răng khôn mọc lệch là quyết định đúng đắn – KH Đinh Thị Thu Trang

Chào mọi người, em là Đinh Thu Trang đến từ Lạng Sơn ạ. Trước đây em có 2 cái răng khôn mọc lệch bên phải và 1 răng khôn mọc lệch bên trái, bị đau và khó chịu khi răng khôn mọc nên vì thế em đã qua Việt Smile để nhổ răng khôn. Khi đến Việt Smile thì em rất ấn tượng với các anh chị lễ tân và bác sĩ ở đây, mọi người tiếp đón em rất nhiệt tình khiến cho em cảm thấy rất thoải mái và không hề có sợ hãi gì luôn ạ.

Sau khi nhổ răng khôn về, em ăn uống vẫn bình thường. Ngay buổi tối hôm đó em đã có thể ăn cơm được rồi, nó không gây đau hay khó khăn gì trong việc ăn uống của em. Từ lúc nhổ răng cho đến hôm nay đến cắt chỉ thì bác sĩ đều rất nhẹ nhàng, luôn hỏi han xem bệnh nhân có khó chịu hay đau ở đâu không. Điều này làm em cảm thấy rất thoải mái và không ngại chia sẻ với bác sĩ nếu có vấn đề gì khác lạ xảy ra.

Chia se sau khi nho rang khon tai viet smile cua khach hang
Chia sẻ sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile của bạn trang

Nhổ răng khôn quả thật là một quyết định đúng đắn. Nếu mọi người còn đang băn khoăn chưa dám nhổ răng khôn thì hãy đi nhổ ngay đi vì nhổ răng khôn không đáng sợ như mọi người nghĩ đâu. Hãy dũng cảm lên nào!

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy gọi ngay hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc