Niềng răng trong suốt PinkTray chỉnh răng thưa, chen chúc – KH Thân Thị Đam CG4776

Biên tập: Thu Huyền 19-03-2023 420 lượt xem

Hiện nay, niềng răng trong suốt là phương pháp giúp cải thiện răng lệch lạc, sai khớp cắn, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng liệu khay niềng này có đẹp và hiệu quả không? Cùng xem khách hàng Thân Thị Đam chia sẻ về quyết định niềng răng của mình cùng Việt Smile bạn nhé.

Niềng răng trong suốt PinkTray
Niềng răng trong suốt PinkTray chỉnh răng thưa, chen chúc

Nhận khay PinkTray bắt đầu hành trình niềng răng

Chị Đam tới với VIET SMILE với mong muốn cải thiện hàm răng chen chúc ở hàm trên, răng hàm dưới thưa nhưng ngại đeo mắc cài. Vì tình chất công việc chị Đam thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên chị Đam đã lựa chọn niềng răng trong suốt PinkTray để hoàn thiện nụ cười.

Sau khi được bác sĩ chuyên sâu VIET SMILE lên phác đồ điều trị chị Đam cảm thấy rất yên tâm và chọn PinkTray nhờ ưu điểm:

  • Xem trước kết quả niềng răng
  •  Khay niềng vô hình – niềng như không niềng
  • Tháo ra lắp vào – thoải mái ăn uống, vệ sinh dễ dàng
  •  Răng dịch chuyển nhẹ nhàng – đều đặn theo phác đồ của nha sĩ

Mời bạn cùng xem 1 số hình ảnh của chị Đam khi nhận khay trong suốt PinkTray tại trung tâm niềng răng Việt Smile ngay dưới đây.

hoàn thiện nụ cười cùng khay PinkTray
Bắt đầu hành trình hoàn thiện nụ cười cùng khay PinkTray

Chị Đam nhắn nhủ tới mọi người: Mình thấy khay PinkTray vừa đẹp lại tự nhiên nên bạn có thể thoái mái niềng răng. Hơn nữa, mình thấy chi phí để niềng PinkTray khá hợp lí, nếu bạn cần phương pháp niềng đảm bảo thẩm mỹ thì có thể tham khảo gói niềng này tại Việt Smile.

Chị Đam đã lựa chọn niềng răng trong suốt PinkTray để đẹp hơn mỗi ngày? Còn bạn thì sao?

Nhận khay trong suốt PinkTray
Nhận khay trong suốt PinkTray

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Niềng răng thưa với khay trong suốt PinkTray

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trong suốt PinkTray chỉnh răng thưa, chen chúc – KH Thân Thị Đam CG4776 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc