Niềng răng chen chúc thay đổi rõ rệt sau 8 tháng – KH Đỗ Linh Nhi CG3129

Biên tập: Thu Huyền 18-05-2023 370 lượt xem

Niềng răng sớm, đúng thời điểm sẽ giúp quá trình thuận lợi và đạt được kết quả chỉnh nha tốt, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí điều trị nhất. Mời bạn đọc cùng các bậc phụ huynh theo dõi ngay bài viết sau đây để thấy được sự thay đổi tích cực của 1 bạn khách hàng 12 tuổi đang niềng răng chen chúc tại VIET SMILE. Bài viết cũng như một lời đáp cho những băn khoăn của rất nhiều bậc cha mẹ – niềng răng thời điểm nào thích hợp.

niềng răng chen chúc
Răng đều đẹp. hết chen chúc sau 8 tháng niềng răng

Vấn đề trước điều trị

  • Mặt lõm nhẹ, tương quan môi trên lùi
  • Răng chen chúc HT 4mm, HD 2mm.
  • Tương quan xương hạng III, XHT lùi
  • Trục răng cửa trên và răng cửa dưới thẳng trục
  • Sai khớp cắn hạng II
  • Cắn chìa 1mm

Thay đổi rõ rệt sau 8 tháng niềng răng

Phụ huynh của bé Linh Nhi chia sẻ về hành trình chọn nha khoa và sự thay đổi của bé Linh Nhi với Viet Smile một cách vui vẻ.

Chị cho biết: Để đi đến quyết định niềng răng cho bé tại VIET SMILE mình đã phải tham khảo 7749 nha khoa, hỏi hết tất cả anh chị em bạn dì, đồng nghiệp đã niềng nơi nào ổn ổn mới ghé khám. Và cuối cùng mình chọn niềng cho Linh Nhi vì bác sĩ làm cho con là nữ, cô cũng rất nhẹ nhàng, con có vẻ rất quý bác sĩ.

Hàm răng của con thay đổi rõ rệt
Hàm răng của con thay đổi rõ rệt

Nói về việc niềng răng cho trẻ có đau không, chị tâm sự: Lúc mới đầu cho con đeo niềng thì mình có thấy cháu kêu bị ê mấy hôm đầu vì chưa quen, sau đó vài hôm là hết. Về vấn đề vệ sinh ăn uống cũng không cồng kềnh lắm đâu, các mẹ cứ động viên con là được. Cháu nhà em thì 12 tuổi rồi bé tự làm được hết, với các bạn nhỏ hơn như 7, 8 hay 10 tuổi như các sĩ có cho biết là đều có thể niềng được thì ba mẹ chịu khó giám sát kĩ hơn nhé.

Tự tin khoe hàm răng đều đẹp
Tự tin khoe hàm răng đều đẹp
Răng chen chúc thay đổi ra sao
Răng chen chúc thay đổi ra sao sau 8 tháng

Là phụ huynh thì mình mong con có nụ cười khỏe đẹp, sau 8 tháng niềng thấy răng đều đặn mình vui lắm, thấy rất ưng vì được bác sĩ tại VIET SMILE hỗ trợ tận tình. Mong hành trình sắp tới của con vẫn thuận lợi, con sớm về đích và được tháo niềng.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng chen chúc thay đổi rõ rệt sau 8 tháng – KH Đỗ Linh Nhi CG3129 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc