Con trai niềng răng thay đổi thế nào? – KH. Đỗ Nhật Minh cg1773

Biên tập: Nguyễn Hương 22-04-2024 55 lượt xem

Nhiều người từng nói con trai không nhất thiết phải niềng răng, nhưng với Nhật Minh niềng răng không chỉ giúp làm đẹp mà còn giúp ăn nhai tốt, sức khỏe tốt. Do vậy niềng răng là giải pháp Nhật Minh lựa chọn để khắc phục tình trạng răng khấp khểnh.

Tạm biệt hoàn toàn răng khấp khểnh sau niềng
Tạm biệt hoàn toàn răng khấp khểnh sau niềng

Lý do chọn nha khoa VIET SMILE niềng răng

Trước đó Nhật Minh đã có ý định niềng răng từ rất lâu rồi, một hôm đi cùng chị gái đến nha khoa VIET SMILE bạn đã nhờ bác sĩ thăm khám giúp. Sau khi thăm khám và nhận được phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra Nhật Minh cảm thấy mọi thứ rất rõ ràng, chi tiết cho bạn biết được mình cần làm gì và có được kết quả thế nào sau niềng nên bạn đã niềng răng luôn ở VIET SMILE.

Cung răng trong đều sau niềng răng
Cung răng trong đều sau niềng răng

Kết quả sau 2 năm niềng răng

Sau 2 năm niềng răng Nhật Minh đã chính thức được tháo niềng, răng của bạn đã đều đẹp hơn rất nhiều, không còn tình trạng hô, khấp khểnh như trước đây. Nhận được kết quả này bạn Nhật Minh có chia sẻ với VIET SMILE rằng “Em rất là vui vì răng của em rất là đẹp và em cũng rất tự tin cười và khi nói chuyển với người lạ. Nha khoa VIET SMILE là một chỗ rất là tốt mọi người có thể tham khảo qua để niềng răng, khi niềng răng các bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người hơn.”

Đẹp trai, tự tin giao tiếp sau niềng răng khấp khểnh
Đẹp trai, tự tin giao tiếp sau niềng răng khấp khểnh

Và điều đặc biệt là Nhật Minh đã được tháo niềng đúng thời gian bác sĩ đưa ra và cũng đóng dịp trước khi bạn chuẩn bị bay sang nước ngoài để sinh sống, học tập và làm việc. Cùng VIET SMILE ngắm nhìn nụ cười của Nhật Minh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Con trai niềng răng thay đổi thế nào? – KH. Đỗ Nhật Minh cg1773 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc