30 tuổi niềng răng được không? – KH. Đinh Thị Thủy CG3660

Biên tập: Nguyễn Hương 22-04-2024 51 lượt xem

Niềng răng được khuyến khích nên thực hiện vào độ tuổi 6 – 12 ở trẻ em và 25 tuổi độ lại bởi đây là thời điểm đẹp nhất. Vậy 30 tuổi niềng răng được không? Có mang lại hiệu quả tối ưu không? cùng tìm hiểu qua chị khách hàng Đinh Thủy dưới đây.

Nụ cười mới đẹp hơn sau tháo niềng
Nụ cười mới đẹp hơn sau tháo niềng

Răng trước niềng

Chị Thủy đến nha khoa VIET SMILE với tình trạng:

  • Răng thưa ở cả 2 hàm, nặng nhất là hàm dưới
  • Một răng cửa hàm trên nằm bên trong răng hàm dưới
  • Răng khấp khểnh nhẹ
  • Mòn rìa cắn răng cửa

Phương pháp điều trị

Gắn mắc cài 2 hàm để giúp đóng khe thưa từ đó giúp cung răng tròn đều, khớp cắn tốt hơn. Khi niềng chị chòn mắc cài kim loại tự động để giúp hỗ trợ quá trình niềng răng tốt nhất, đồng thời hạn chế được thời gian thăm khám tại nha khoa.

Răng đều đẹp, khớp cắn tốt hơn
Răng đều đẹp, khớp cắn tốt hơn

Kết quả sau niềng răng

Chị Thủy đến nha khoa VIET SMILE với mong muốn niềng răng nhưng chị cũng có băn khoăn không biết độ tuổi của mình niềng răng có còn hiệu quả nữa hay không? Những khi đã bước lên thuyền thì ta quyết đi đến đích, do vậy chị đã không ngừng cố gắng và phối hợp tốt với bác sĩ trong suốt quá trình răng. Nhờ vậy mà chị đã nhận được một kết quả vô cùng xứng đáng là một hàm răng đều đẹp, khớp cắn tốt nhất sau tháo niềng.

Cười tự tin hơn sau niềng răng
Cười tự tin hơn sau niềng răng

Qua đây có thể thấy được niềng răng ở độ tuổi nào không quan trọng bằng việc bạn có sãn sàng và quyết tâm thay đổi hàm răng của mình hay không. Bởi niềng răng thì dù ở độ tuổi nào chắc chắn cũng sẽ cho bạn một kết quả tốt, chỉ là lâu hay chậm mà thôi. Do vậy nếu có mong muốn niềng răng hãy niềng ngay để có được kết quả tốt với thời gian nhanh nhất nhé.

Cùng VIET SMILE ngắm nhìn sự thay đổi của chị Thủy qua những hình ảnh trên đây.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết 30 tuổi niềng răng được không? – KH. Đinh Thị Thủy CG3660 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc