Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện răng khấp khểnh – KH. Trịnh Phương Liên HN5181

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 07-05-2023 266 lượt xem

Niềng răng là phương pháp giúp đưa các răng về vị trí đúng trên cung hàm để mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt thì việc lựa chọn nha khoa uy tín là điều vô cùng quan trọng. Sau tìm hiểu khách hàng Phương Liên đã lựa chọn niềng răng tại nha khoa VIET SMILE trong số những nha khoa chị đã đến. Hiện tại chị Liên đã được tháo niềng, các bạn cùng xem kết quả của chị Liên nhé.

Răng đều đẹp sau tháo niềng
Răng đều đẹp sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm trên 6,5 mm, hàm dưới 8mm
  • Lệch đường giữa
  • Phương án khắc phục
  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Cắm 1 minivis

Lý do chọn niềng răng mắc cài Pha lê

Lúc niềng răng mình cũng đã biết đến niềng răng trong suốt nhưng mà chi phí khá cao. Mình thì cần có tính thẩm mỹ nên đã chọn niềng răng mắc cài pha lê. Hơn nữa, mình thấy mắc cài pha lê khá nhỏ gọn nên sẽ không gây vướng cộm trong miệng.

Chia sẻ sau tháo niềng răng

Cải thiện khấp khểnh sau tháo mắc cài
Cải thiện khấp khểnh sau tháo mắc cài

Răng chị bị khấp khểnh khá nặng hay gọi theo cách khác của mọi người là răng khểnh. Khi các răng không đều nhau thì thất thức ăn rất dễ mắc vào làm cho việc vệ sinh khó khăn hơn dẫn đến chảy máu, viêm lợi thường xuyên. Sau đó chị quyết định đi niềng răng và cũng đã tới nhiều nha khoa để thăm khám nhưng cuối cùng chị chọn nha khoa VIET SMILE. Chị chọn ở đây là vì nha khoa có kế hoạch niềng chi tiết, hợp đồng rõ ràng.

Đón hàm răng đều đẹp sau tháo niềng
Đón hàm răng đều đẹp sau tháo niềng

Trong suốt quá trình niềng răng, chị thấy mọi thứ diễn ra rất tốt và ổn định, răng cũng thay theo đúng kế hoạch mà bác sĩ đưa ra. Thời gian bác sĩ đưa ra cho chị là 2 năm thì đúng sau 2 năm chị đã được tháo niềng. Hiện tại cảm thấy rất vui và tự tin hơn rất nhiều về hàm răng cũng như nụ cười của mình. Nếu các bạn có tình trạng răng như mình thì nên đi niềng sớm để tránh gặp phải những vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe. Mời các bạn cùng theo dõi những thay đổi của chị Phương Liên nhé.

Cung răng tròn đều sau tháo niềng răng khấp khểnh
Cung răng trong đều s

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

https://youtu.be/9S0Qccy2SpU

Khách hàng tháo niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mắc cài pha lê cải thiện răng khấp khểnh – KH. Trịnh Phương Liên HN5181 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc