Dán sứ veneer thay đổi hình thể, màu sắc răng – KH Bùi Thanh Tuyền 3759

Biên tập: Thu Huyền 23-04-2023 363 lượt xem

Khi sở hữu một nụ cười đẹp, bạn sẽ tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp, từ đó, nhiều cơ hội sẽ ghé thăm bạn hơn. Nếu bạn đang có hàm răng chưa đẹp thì hãy mạnh dạn thay đổi để có nụ cười xinh hơn như chị Bùi Thanh Tuyền nhé. Cùng VIET SMILE xem chị Tuyền đã chọn dịch vụ gì để nâng cấp nụ cười nha.

dán sứ veneer
Phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp

Thay đổi nụ cười – sống vui khỏe

Chị làm răng tại VIET SMILE thì thấy yên tâm bởi vì bác sĩ tư vấn rất thật tâm. Lúc làm thì các bạn cũng rất quan tâm, chăm sóc, nhẹ nhàng. Chị là người khá kĩ tính, nhưng chính sự chỉnh chu của các bạn khiến chị lui tới nha khoa là cảm thấy thoải mái chứ không hề nặng nề. Đi làm đẹp thế mới đúng là thích. Từ sau khi làm răng sứ, chị thấy mình như tươi trẻ thêm, mỗi khi cười gương mặt của mình thêm phần rạng rỡ, nói chung là vui khỏe hơn.

Chị cũng rất vui khi làm răng xong được mọi người khen là răng đẹp tự nhiên, được khen là có mắt thẩm mỹ tốt, biết chọn nơi uy tín để gửi gắm.

Nụ cười tự nhiên sau dán sứ veneer
Nụ cười tự nhiên sau dán sứ veneer 

Với việc làm răng chị thấy răng không chỉ là lớp áo bên ngoài để đẹp không thôi mà còn phải đảm bảo ăn nhai. nên chị khuyên chân thành mọi người có làm đẹp gì cũng cần nghe tư vấn chuyên sâu từ bác sĩ, chọn nơi có cơ sở máy móc hiện đại, quy trình bài bản, đảm bảo an toàn để thực hiện. Có nụ cười đẹp là một lợi thế, các bạn hãy xem xét và đưa ra quyết định tốt nhất, ưng ý nhất cho mình nha.

Thẩm mỹ răng sứ cho nụ cười tự tin
Thẩm mỹ răng sứ cho nụ cười tự tin

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Dán sứ veneer đóng khe thưa, thay đổi màu sắc răng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Dán sứ veneer thay đổi hình thể, màu sắc răng – KH Bùi Thanh Tuyền 3759 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc