Tự tin hơn sau gần 1 năm niềng răng hô – KH. Đào Thị Xuân HN7244

Biên tập: Nguyễn Hương 23-04-2023 391 lượt xem

Từng bị tự ti về hàm răng hô, cười hở lợi, bạn Đào Xuân đã quyết định đi niềng răng tại VIET SMILE để cải thiện thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng tốt hơn và có thể tự tin hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn Xuân đã niềng răng được gần một năm rồi, các bạn có biết quá trình niềng răng của bạn ấy diễn ra như nào không? Cùng VIET SMILE đọc ngay những chia sẻ của bạn ấy nhé.

Giảm hô, cắn sâu, chen chúc sau gần 1 năm niềng răng
Giảm hô, cắn sâu, chen chúc sau gần 1 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Mặt nhô, cười hở lợi

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài kim loại 2 hàm
  • Cắm 4 minivis
  • Nhổ răng tạo khoảng

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Thay đổi nụ cười sau gần 1 năm niềng răng
Thay đổi nụ cười sau gần 1 năm niềng răng

Răng hô, cười hở lợi khiến em không được tự tin khi cười nên em đã quyết định tìm hiểu đến niềng răng. Trước khi niềng răng em đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa trong đó có VIET SMILE và em có được một chị bạn đã niềng răng ở VIET SMILE rồi giới thiệu. Khi đến với VIET SMILE thăm khám em thấy không gian sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, chu đáo. Bác sĩ chỉnh nha cho em là bác sĩ Đàm Hương thì trong suốt quá trình niềng răng và đến bây giờ được gần một năm rồi em cảm thấy rất là hài lòng. Về kết quả niềng răng thì em cảm thấy đã phần nào đạt được điều em mong muốn.

Trong quá trình niềng em phải cắm vis và nhổ răng, nhưng em thấy cả 2 việc này đều rất nhẹ nhàng. Sau gần một năm niềng răng em đánh giá kết quả của mình đã đạt được 7/10, chắc chắn niềng xong sẽ đạt 10/10, tuy nhiên chưa kết thúc niềng răng nhưng em cảm thấy tự tin hơn hẳn so với trước kia. Em có lời khuyên là nhất định các bạn nên đi niềng răng sớm và có thể đến với VIET SMILE để niềng răng.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tự tin hơn sau gần 1 năm niềng răng hô – KH. Đào Thị Xuân HN7244 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc