Dán sứ veneer 2 răng cửa được không? – KH. Trần Hải Yến BM2388

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-03-2024 85 lượt xem

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nụ cười hoàn hảo vừa giúp thay đổi khuyết điểm, đổi mới nụ cười vừa bảo tồn tối đa răng thật. Nhưng dán sứ veneer 2 răng cửa thôi được không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ!! Để lý có câu trả lời chân thực nhất hãy theo dõi thay đổi của khách hàng Hải Yến dưới đây.

Dán sứ veneer khắc phục răng sâu kẽ
Dán sứ veneer khắc phục răng sâu kẽ

Lý do dán sứ veneer 2 răng cửa

Chị Hải Yến bị sâu kẽ răng cửa đã từng trám răng ở nha khoa khác những kém thẩm mỹ va không mang lại kết quả lâu dài. Qua tìm hiểu và biết đến phương pháp dán sứ veneer tại nha khoa VIET SMILE đã mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng, chị Hải Yến đã tới nhờ bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Lý do chọn dán sứ tại nha khoa VIET SMILE

Là một người cầu toàn, chị Yến đã đi tham khảo ở nhiều nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, chị chọn dán sứ tại nha khoa VIET SMILE bởi sự tư vấn tận tình, chu đáo, không chèo kéo khách hàng và đặc biệt ra là nha khoa mang đến cho chị sự an tâm.

Khắc phục răng cửa sâu kẽ với dán sứ veneer
Khắc phục răng cửa sâu kẽ với dán sứ veneer

Kết quả sau dán sứ 2 răng cửa

Trước khi thực hiện chị Yến khá lo lắng, kèm chút sợ những được sự động viên của y, bác sĩ nha khoa VIET SMILE chị đã vượt qua chính mình. Đến hiện tại sau khi bác sĩ thực hiện chị Yến đã sở hữu một nụ cười mới tự tin hơn. Chị có chia sẻ “Nếu những bạn đang muốn tìm cho mình một phương pháp thay đổi khuyết điểm, thay đổi nụ cười thì dán sứ veneer là giải pháp tuyệt vời và nha khoa VIET SMILE là nơi có thể tin tưởng.”

Dưới đây là nụ cười mới của chị Hải Yến và cũng là câu trả lời chân thực nhất cho câu hỏi “Dán sứ veneer 2 răng cửa được không?”

Nụ cười mới hoàn toàn sau dán sứ veneer 2 răng cửa
Nụ cười mới hoàn toàn sau dán sứ veneer 2 răng cửa

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Dán sứ veneer 2 răng cửa được không? – KH. Trần Hải Yến BM2388 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc