Niềng răng con đường đi tới nụ cười xinh – KH. Bùi Bích Ngọc HN8481

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 23-04-2023 310 lượt xem

Bạn muốn có nụ cười xinh, rạng rỡ nhưng lại đang bị tự ti bởi hàm răng không đều đặn thì niềng răng có thể giúp bạn đạt được mong ước của mình. Niềng răng có thực sự kì diệu đến vậy hay không? Cùng theo dõi khách hàng Bích Ngọc của nha khoa VIET SMILE để xem hàm răng mới của chị thay đổi như thế nào khi niềng răng nhé.

Cải thiện chen chúc sau tháo niềng răng
Cải thiện chen chúc sau tháo niềng răng

Tình trạng răng trước niềng

  • Chen chúc hàm trên 1.5mm, hàm dưới 2,5mm
  • Lệch đường giữa

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị chị Ngọc quyết định niềng răng với mắc cài kim loại để giúp kéo răng về đúng vị trí mong muốn, mang đến một hàm răng có khớp cắn tốt nhất.

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Khớp cắn tốt sau tháo niềng răng
Khớp cắn tốt sau tháo niềng răng

Khi chị chia sẻ với mọi người trong gia đình là mong muốn được niềng răng để có một hàm răng đẹp hơn và cũng giúp khuôn mặt được hài hòa hơn, nhưng ai cũng cản bảo không có vấn đề gì. Duy nhất chỉ có một người bạn đã từng niềng răng khuyên chị nên niềng, chị cũng thấy kết quả bạn ấy nhận được nên đã tự ý đi niềng răng. Đến hiện tại chị mới thấy mình quyết định cãi lời người nhà để đi niềng răng là một sự lựa chọn đúng đến. Đến khi chị đã được tháo niềng và có hàm răng đều đặn, cười tươi hơi người nhà chị mới thấy rằng những suy nghĩ của mọi người là hơi chủ quan.

Cũng nhờ chị mà người nhà của chị đã cho các bé nhỏ đi niềng răng khi gặp vấn đề răng miệng chưa tốt. Hiện tại sau tháo niềng chị cảm thấy thẩm mỹ khuôn mặt được cải thiện hơn rất nhiều, chị cũng cười nhiều hơn. Cảm ơn bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã cho mình một nụ cười mới đẹp hơn và tự tin hơn. Dưới đây là một số hình ảnh của chị Ngọc trước và sau tháo niềng răng khấp khểnh, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng con đường đi tới nụ cười xinh – KH. Bùi Bích Ngọc HN8481 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc