Răng khôn mọc lệch, lợi trùm có nên nhổ sớm không? – KH Đỗ Thị Nhàn CG3367

Biên tập: Thu Huyền 26-10-2022 212 lượt xem

Răng khôn mọc lệch, bị lợi trùm khiến khách hàng Đỗ Thị Nhàn cảm thấy đau nhức và tái đi tái lại nên dù sợ đau nhưng chị vẫn quyết định đến VIET SMILE thăm khám, nhổ răng khôn. Cùng xem toàn bộ chia sẻ của chị để có thêm động lực xử lí răng khôn sớm bạn nhé.

răng khôn mọc lệch
Nhổ răng khôn mọc lệch lợi trùm đau không?

Răng khôn mọc lệch, lợi trùm có khó chịu?

Mình có 1 răng khôn mọc lệch, trùm lợi, có 1 lần mình bị nhức rất khó chịu, không ăn nhai được bên đau răng. Được 1 anh bạn giới thiệu đến Việt Smile nên mình qua khám, bác sĩ tư vấn nên nhổ chiếc răng này đi. Mình cũng cảm thấy vấn đề này cũng khá cần thiết nên đã nhổ răng ngay.

Trước đây cứ nghĩ tới nhổ răng là mình khá lo ngại, sợ đau, mình định đi nhổ mấy lần rồi nhưng xong lại thôi, không dám. Bạn mình động viên và giới thiệu mình nên đi nha khoa xử lí sớm, cứ để như vậy thì nó sẽ tái phát lại, khiến mình không thoải mái.

Nhổ răng khôn mọc lệch, lợi trùm đau không?

Nha khoa làm việc rất chuyên nghiệp, bác sĩ, y tá đã trợ giúp nên chỉ trong vòng 5 phút là đã nhổ răng xong. Về nhà vấn đề ăn nhai, vệ sinh của mình không gặp khó khăn gì cả.

Mình chỉ ăn đồ mềm mất 1 ngày, ngày hôm sau mình chỉ ăn đồ nguội, mềm, hôm sau ăn như bình thường. Các bạn cũng nên đến VIET SMILE thăm khám và kiểm tra răng miệng của mình thường xuyên để tránh bị đau nhức, viêm nhiễm, khó chịu. Việc nhổ răng không gây cản trở gì cho mình cả, các bạn hãy tự tin lên giống mình nhé.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Review nhổ răng khôn của chị Thanh Nhàn

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng khôn mọc lệch, lợi trùm có nên nhổ sớm không? – KH Đỗ Thị Nhàn CG3367 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc