Bọc răng sứ khắc phục răng nhiễm màu – KH.N Đ T S2170

Biên tập: Thu Huyền 18-09-2022 357 lượt xem

Răng nhiễm màu không thể tẩy trắng răng làm thế nào để khắc phục là băn khoăn của rất nhiều người. Bọc sứ cho răng nhiễm kháng sinh có tốt không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Việt Smile. Xem ngay sự thay đổi của khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn có lời đáp chính xác.

bọc răng sứ
Bọc răng sứ khắc phục răng nhiễm kháng sinh

Băn khoăn trước khi bọc sứ

Trước khi bọc sứ mình khá lo lắng việc làm răng sẽ phải điều trị tủy cũng như việc che màu răng nhiễm màu của sứ liệu có tốt như quảng cáo không. Khi tới Việt Smile bác sĩ đã thăm khám khá kĩ càng và giải thích rõ lộ trình thực hiện bọc răng sứ giúp mình an tâm hơn.

Kết quả khi bọc sứ

Bác sĩ cam kết không diệt tủy răng của mình, khi tạo hình răng để làm răng sứ cũng khá tỉ mỉ, mình thấy hơi mỏi miệng thôi chứ không đau gì. Mình thấy răng hoàn thiện tự nhiên, ôm khít với lợi nhìn hài hòa. Về việc ăn uống sau khi lắp răng thì mình thấy ổn, không có gì lo ngại. Mình thấy làm răng nhưng phải vừa đẹp, vừa ăn uống thì mới đáng làm.

Việt Smile có đội ngũ bác sĩ tận tình, chăm sóc khách hàng luôn quan tâm, hỏi han nên mình đã không ngần ngại giới thiệu bạn bè tới đây trải nghiệm.

răng sứ đẹp
Nụ cười tự nhiên – trắng mà không giả

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi tới tổng đài 1900 3331 để được bác sĩ Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ khắc phục răng nhiễm màu – KH.N Đ T S2170 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc