Cấy ghép implant răng 45- 47 nhẹ nhàng – KH Trần Thị Quyết CG4348

Biên tập: Thu Huyền 25-05-2023 380 lượt xem

Mất răng đi kèm ăn nhai khó khăn – muộn phiền, căng thẳng – gương mặt móm mém luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều cô chú ở độ tuổi trung niên, cao tuổi. Đây cũng là nỗi niềm của cô Trần Quyết khi đến với Viet Smile. Sau cấy implant cô Trần Quyết đã lấy lại được sự tự tin, yêu đời. Theo dõi ngay cảm nhận của cô khi sử dụng dịch vụ tại Việt Smile.

Trồng implant đảm bảo ăn nhai
Trồng implant đảm bảo ăn nhai

Vấn đề răng và phương pháp điều trị

  • Mất răng 45, 46 ( còn chân răng)
  • Răng 47 nghiêng gần nhiều, mất tiếp xúc khớp với răng hàm trên.

Bác sĩ chuyên sâu VIET SMILE đã tư vấn rõ tình trạng răng để khách hàng Trần Quyết nắm rõ.

Sau khi thống nhất phương án lựa chọn của cô Quyết là thực hiện nhổ răng 47 nghiêng gần, tiến hành làm cầu răng implant 45 -47

Cấy ghép implant răng 45- 47 nhẹ nhàng

Ai cũng biết một hàm răng đầy đủ, đều đẹp sẽ giúp chúng ta luôn tự tin, có một diện mạo đúng với độ tuổi. Nhưng khi răng đau, răng hỏng chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau nhức ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường ngày cũng như việc nhai và phát âm, thẩm mỹ nụ cười.

Đến VIET SMILE, lựa chọn phục hồi những chiếc răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép implant đã giúp cô Trần Quyết (53 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) lấy lại hàm răng chắc khỏe, tự tin. Vốn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại VIET SMILE nên cô Quyết lúc nào cũng tới nha khoa trong một tâm thế thoải mái, vui vẻ, VIET SMILE vô cùng hạnh phúc khi được cô tin tưởng, trao gửi sứ mệnh chăm sóc nụ cười.

 trồng implant
Nụ cười tự tin của cô Trần Quyết sau trồng implant
Cấy ghép implant răng 45- 47 nhẹ nhàng
Cấy ghép implant răng 45- 47 nhẹ nhàng

Cô Quyết cho biết: “Cô bị hỏng 2 chiếc răng hàm nên đã tới Viet Smile cấy implant. Trong quá trình cấy trụ, lắp răng implant cô thấy bác sĩ làm rất êm, nhẹ nhàng, y tá thì cũng rất chu đáo. Nhìn chung là cô phải cảm ơn các bạn ở đây rất tốt, rất chu đáo, cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Răng implant
Răng implant màu sắc giống răng tự nhiên

Cô Quyết cũng nhắn nhủ mọi người thêm: “Nếu mọi người mất răng như cô thì hãy đi cấy implant để ăn nhai thoải mái, sinh hoạt như thường ngày. Cấy implant xong rất dễ chịu, không quá đau đâu”.

Cảm ơn cô Quyết và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Viet Smile để hoàn thiện hàm răng của mình.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant răng 45- 47 nhẹ nhàng – KH Trần Thị Quyết CG4348 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc