Trồng implant R21 tự nhiên như răng thật – KH SEINO SHIGEKAZU S5173

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 25-03-2024 427 lượt xem

Mất răng cửa là tình huống mà ít ai muốn gặp phải. Vậy nếu mất răng ở vị trí này phải làm sao để khắc phục? Cùng nha khoa Việt Smile theo dõi bài viết để có được câu trả lời bạn nhé.

Trồng implant R21 tự nhiên như răng thật
Trồng implant R21 tự nhiên như răng thật

Có nên cấy ghép Implant không?

Có thể thấy, cấy implant là phương pháp hiện đại giúp khôi phục răng mất rất hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tính thẩm mỹ cao: so với các phương pháp trồng răng giả khác, cấy implant mang đến tính thẩm mỹ cao với kích thước, hình dáng và màu sắt có động tương đồng cao như răng thật.
  • Khả năng ăn nhai cao: thông qua việc sử dụng trụ implant thay cho phần chân răng đã mất, phương pháp này mang lại khả năng ăn nhai như răng thật.
  • Ngăn ngừa tiêu xương: khác với các cách làm răng giả thông thường, implant giúp khôi phục phần chân răng đã mất bằng trụ titan. Điều này giúp ngăn ngừa tiêu xương và các bệnh lý răng miệng khác như: tụt nướu, chạy răng, hôi miệng,…
  • Tuổi thọ cao: trên thực tế, tuổi thọ trung bình của trụ implant dao động từ 20 – 30 năm. Nếu sử dụng đúng cách có thể lên đến trọn đời.

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng S gặp tình trạng mất răng 21, đây là vị trí răng cửa nên ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng rất nhiều, không thể ăn uống ngon miệng. Được bạn bè giới thiệu nên anh S đã đến VIET SMILE để phục hình. Mong muốn của anh S là phục hình xong răng vẫn tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như răng thật.

Sau phục hình

Sau khi phục hình, răng implant rất tự nhiên, nhìn bên ngoài không khác gì răng thật. Màu sắc răng bác sĩ chọn cho màu giống với răng thật nên không có sự chênh lệch về màu sắc. Có thể cắn thức ăn như bình thường, không khác gì so với lúc chưa mất răng. vệ sinh răng miệng không có khó khăn gì, ăn uống thoải mái không bị ê buốt.

Ai bị mất răng nên khắc phục sớm để tránh được các hậu quả có thể xảy ra, tránh mất thêm tiền, thời gian và đảm bảo sức khỏe răng miệng các bạn nhé.

Tham khảo thêm video về implant tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant R21 tự nhiên như răng thật – KH SEINO SHIGEKAZU S5173 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc