Các loại niềng răng trong suốt, chi phí niềng răng không mắc cài

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-04-2024 307 lượt xem

Niềng răng trong suốt là phương pháp hiện đại, tối ưu cả về độ hiệu quả lẫn thẩm mỹ cho khách hàng. Vậy có các loại niềng răng trong suốt nào tốt nhất trên thị trường nha khoa hiện nay và chi phí như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của nha khoa Viet Smile chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Các loại niềng răng trong suốt tốt nhất
Các loại niềng răng trong suốt tốt nhất

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài và là một bước tiến mới trong chỉnh nha. Nếu như các phương pháp niềng răng truyền thống sẽ sử dụng dây cung, mắc cài, thun nha khoa để dịch chuyển răng thì niềng răng trong suốt được thay thế bằng chuỗi các khay niềng răng trong suốt. Khay niềng được thiết kế dựa trên dấu răng của mỗi khách hàng và phù hợp với mỗi từng giai đoạn niềng.

Có các loại niềng răng trong suốt nào?

Hiện nay nha khoa Viet Smile sử dụng 2 phương pháp niềng răng trong suốt hiện đại nhất là khay niềng trong suốt invisalign và khay trong suốt PinkTray.

Có các loại niềng răng trong suốt nào?
Có các loại niềng răng trong suốt nào?

Khay niềng trong suốt invisalign

Khay niềng trong suốt Invisalign được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Align Technology Inc, thành lập vào năm 1997, có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ và ra mắt lần đầu vào năm 1999. Các khay niềng Invisalign được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA kiểm duyệt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người đeo.

Quy trình sản xuất được kiểm định gắt gao, chế tạo hoàn toàn bằng robot tự động. Hiện nay khay niềng invisalign đã điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới để mang đến nụ cười hoàn hảo.

Khay niềng trong suốt PinkTray

Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa
Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa

PinkTray là thương hiệu được kết tinh từ Công nghệ sản xuất khay niềng của Đức và thực tế lâm sàng từ 1000 khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa Viet Smile. Khay niềng Pink Tray ra đời dựa trên sứ mệnh: đưa công nghệ khay 3D chất lượng thế giới đến khách hàng với chi phí Việt Nam.

Để khởi động cho sứ mệnh này, VIET SMILE và Tập đoàn Scheu Dental – Cộng Hòa Liên Bang Đức đã chính thức hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất khay niềng răng trong suốt vào tháng 06/2020.

Khay niềng trong suốt Pink Tray được sản xuất bằng các công nghệ chất lượng với hệ thống tự động hóa đảm bảo độ chính xác cao, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm niềng răng tuyệt vời, không vướng víu, giúp bạn luôn tự tin trong suốt hành trình hoàn thiện nụ cười.

Hệ thống các khay niềng gần như trong suốt, được sản xuất theo dấu răng riêng của từng cá nhân, ôm sát vào răng sẽ từ từ dịch chuyển răng lệch lạc, sai khớp cắn về đúng vị trí mang lại nụ cười đều đẹp, duyên dáng, cải thiện khớp cắn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

 

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

 

Chi phí niềng răng trong suốt

 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành niềng răng không mắc cài

Số lượng khay cần sử dụng

Tình trạng răng

 

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Các loại niềng răng trong suốt, chi phí niềng răng không mắc cài mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc