Biên tập: Thu Huyền 16-08-2020 603 lượt xem

Trụ implant SIC (Thụy Sĩ). Cùng với các thương hiệu Implant Đức, Mỹ, Hàn Quốc…Thuỵ Sĩ là một quốc gia có rất nhiều dòng Implant chất lượng. Tại bài viết này,  Nha khoa Việt Smile sẽ giới thiệu đến bạn thương hiệu trụ implant SIC của Thụy Sĩ với rất nhiều ưu điểm nổi bật khi phục hình răng đã mất.

 implant SIC
Trụ implant SIC (Thụy Sĩ)

1. Thông tin về Trụ implant SIC (Thụy Sĩ)

Trụ Implant SIC có xuất xứ từ Thụy Sỹ, tương tự trụ Straumann. Đây là 2 loại trụ có chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, tích hợp xương nhanh và bền chắc dài lâu.

Dòng  trụ SIC của Thụy Sĩ được sản xuất bằng vật liệu Titanium nguyên chất nên đảm bảo tính an toàn, có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

2. Vì sao chọn trụ implant SIC (Thụy Sĩ)

Dòng trụ implant Thụy Sĩ SIC thích nghi với nhiều tình trạng mất răng khác nhau, đáp ứng được mọi cơ địa, đặc điểm xương hàm. Nhờ vậy, khi cắm Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

Cùng với Straumann, Trụ Implant SIC cũng là loại trụ được các chuyên gia Nha khoa khuyến khích dùng trong các trường hợp mất răng bởi các ưu điểm vượt trội:

 • Tích hợp xương và lành thương nhanh chóng
 • Bảo toàn cấu trúc xương hàm
 • Thiết kế riêng biệt theo từng tình trạng răng và xương hàm
 • Đáp ứng mọi chỉ định cắm ghép implant
Cay ghep implant
Kết quả cấy ghép 2 răng implant cho KH

Khi cấy ghép implant ta sẽ có cả chân răng – thân răng – mão răng là 1 răng mới hoàn toàn vững chắc, tính thẩm mỹ hoàn hảo. Sau khi cấy trụ implant Thụy Sĩ SIC, hoàn tất phục hình vít nối Abutment ôm sát khít trụ Implant và răng sứ, loại bỏ hoàn toàn các khe hở giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

3. Những trường hợp nào có thể cấy ghép implant?

Cấy ghép implant được chỉ định cho các khách hàng đã đủ 18 tuổi khi xương hàm cơ bản đã phát triển hoàn thiện. Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện tài chính khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn dòng implant phù hợp.

 1. Mất 1 răng -> cấy 1 trụ
 2. Mất 2 răng -> cấy 2 implant
 3. Mất 3 răng liền nhau -> Cấy 2 implant kết hợp cầu hoặc 3 trụ implant rời
 4. Mất 4 răng liền nhau -> Cấy 3 implant kết hợp cầu hoặc cấy 4 trụ implant rời
 5. Mất 1 hàm -> Cấy implant 4 implant nâng đỡ hàm hoặc 6 implant nâng đỡ hàm

Dù mất răng ở vị trí nào bạn cũng nên trồng lại răng implant sớm nhất có thể để tránh những biến chứng nguy hiểm khó lường. Nếu điều kiện cho phép bạn hãy ưu tiên việc cấy ghép implant tức thì ngay sau khi nhổ răng để tránh tình trạng tiêu xương, xô lệch các răng trên cung hàm….

4. Nha khoa Việt Smile – địa chỉ cấy ghép Implant tốt

Với định hướng phát triển hệ thống nha khoa hiện đại, Việt Smile không chỉ được đầu tư trang biết bị hiện đại mà còn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Với những nguồn lực của mình, Việt Smile đã trở thành 1 trong những địa chỉ uy tín chất lượng thực hiện cấy ghép implant chất lượng tại Hà Nội, Tp. HCM cũng như Lào Cai

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile được thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật, giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Cấy ghép implant là 1 dịch vụ chuyên sâu tại cơ sở của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao vì có chi phí phù hợp, đảm bảo tính an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Trồng răng giả với trụ implant SIC (Thụy Sĩ) mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc