Trồng răng đã mất với trụ implant Yes Biotech

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-05-2024 54 lượt xem

Implant Yes Biotech là một trong những thương hiệu implant có chi phí tiết kiệm chất lượng hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam. Với ưu điểm về mặt giá cả, implant Yes Biotech là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tại Nha khoa Việt Smile, sản phẩm này đang có giá vô cùng hấp dẫn.

 

Implant Yes Biotech
Thương hiệu Implant Yes Biotech

Implant YES BioTech là gì?

Implant YES BioTech là loại implant được làm từ titanium – loại chất liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể. Do đó, YES BioTech có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn thời gian phục hình răng.

Với thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau, implant YES phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cần phục hình răng đã mất, mang lại hiệu quả cao chỉ sau duy nhất 1 lần cấy ghép.

Implant YES BioTech được lựa chọn khi nào?

 1. Khách hàng mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kề cận hoặc không.
 2. Khách hàng mất răng do tai nạn hoặc các bệnh lý trên răng, mất răng do tuổi tác, do di chuyển răng.
 3. Khách hàng vừa nhổ răng, thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.
 4. Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng.
 5. Khách hàng còn trẻ và tình trạng xương tốt

Đặc điểm của implant YES là gì?

 1. Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm của một implant thông thường, Implant YES BioTech mang lại cho khách hàng khả năng điều trị tối ưu với những ưu điểm vượt trội so với các implant khác.
Đặc điểm của implant YES là gì?
Đặc điểm của implant YES là gì?
 1. Implant YES có thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước nên dễ dàng phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân, đồng thời giúp bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác. Đồng thời, thiết kế này mang lại sự ổn định cho implant sau khi được cấy ghép, giúp việc tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng và ổn định.
 2. Đây là loại implant đặc biệt thích hợp với các bệnh nhân thuộc trường hợp xương xốp bởi có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng. Abutment và implant của Implant YES BioTech được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc mười vòng xoắn, do đó có khả năng tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình với khả năng duy trì trọn đời. Bề mặt implant được xử lý có độ nhám vi thể, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển và lan rộng của xương trên mặt bờ vai implant.
 3. Implant YES BioTech có khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, do đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ nướu đẹp, cân đối, không bị phát hiện trong giao tiếp. Thiết kế này giúp implant YES được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng khôi phục toàn diện chân răng với tính thẩm mỹ cao, đồng thời trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện và tỉ lệ, đồng thời phục hồi hoàn hảo chức năng ăn nhai.

Quy trình cấy ghép implant Yes Biotech tại Nha khoa Việt Smile

Implant là một dịch vụ cao cấp trong nha khoa, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn tại Nha khoa Việt Smile

Tại Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Trồng răng đã mất với trụ implant Yes Biotech mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc