Trồng răng giả cố định với trụ implant Biotem

Trồng răng giả cố định với trụ implant Biotem

Biotem là một trong những thương hiệu implant Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường nha khoa khoảng 5 năm trở lại đây. Với ưu điểm cạnh tranh là chi phí giá rẻ nên loại implant này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để trồng lại răng đã mất. Tại Nha khoa Việt Smile, implant Biotem hiện đang có giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Implant biotem
Phục hình răng đã mất với Implant Biotem

1.Thông tin về trụ Implant Biotem

Tập đoàn Biotem được thành lập từ năm 2012 với trụ sở tại #A-504 Woolim Lions Valley. 14, Sagimakgol-ro 45beon-gil, Jungwon-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Korean. Năm 2014, tập đoàn xây dựng nhà máy đầu tiên tại Seoul và Thành lập trung tâm R&D trực thuộc công ty – chính thức bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm implant của riêng mình.

Dù tuổi đời non trẻ nhưng Biotem ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường implant bằng việc phát triển động bộ hệ thống implant đa dạng.

2. Implant Biotem được chỉ định khi nào?

  1. Khách hàng mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kề cận hoặc không.
  2. Khách hàng mất răng do tai nạn hoặc các bệnh lý trên răng, mất răng do tuổi tác, do di chuyển răng.
  3. Khách hàng vừa nhổ răng, thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.
  4. Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng.
  5. Khách hàng còn trẻ và tình trạng xương tốt

3. Đặc điểm implant Biotem

Cũng như nhiều thương hiệu implant khác, implant Biotem có cấu tạo từ titanium – vật liệu tốt nhất và an toàn nhất dùng để cấy ghép, thay thế các bộ phận trên cơ thể người.

Công nghệ tích hợp xương với bề mặt implant tiên tiến: Theo Biotem, bề mặt implant của hãng có tính thẩm thấu tuyệt vời, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ implant vào trong xương hàm với tỷ lệ thất bại là 0%.

Trụ implant Biotem được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cho độ chính xác tuyệt đối, tạo điều kiện thuận lợi khi bác sĩ tiến hành cấy ghép implant vào trong xương hàm.

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Trồng răng implant an toàn – uy tín

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc